Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ

Gem, Theo Trí thức trẻ 10:05 14/06/2017

Trong hai đám cưới truyền thống và chính thức của mình, cô dâu Chotika gây ấn tượng với quan khách và công chúng không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp rạng ngời mà còn bằng 6 bộ váy cưới đắt đỏ đẹp long lanh.

Để lại ấn tượng trong lòng khán giả Thái Lan bằng một loạt vai diễn phản diện trên truyền hình, ở tuổi 32, nữ diễn viên xinh đẹp Noey Chotika Wongwilas chính thức trở thành nữ chính xinh đẹp trong đám cưới của mình với doanh nhân trẻ tuổi, điển trai và giàu có Arm Maneechy

Lễ cưới theo nghi thức truyền thống của Chotika và Maneechy được tổ chức trang trọng vào sáng 3/9/2016 tại Bangkok với sự có mặt của gia đình hai bên cùng những người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể. Các phù dâu trong đám cưới hầu hết đều là những nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, cô dâu Chotika - người được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan - đeo rất nhiều nữ trang quý giá, và nhận nhiều lễ vật từ chú rể, trong đó có chiếc nhẫn cưới đính kim cương 5 carat.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 1.

Chotika Wongwilas, còn được biết đến với cái tên Noey Chotika, là diễn viên nổi tiếng xứ sở chùa vàng và là một trong những mỹ nhân có lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ nhan sắc "chim sa cá lặn".

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 2.

Chotika chọn trang phục truyền thống ngọt ngào cho lễ cưới theo nghi thức truyền thống. Đó là một bộ Phasin màu tím lavender ngọt ngào, phía trên là chiếc áo được may kiểu cách bằng chất liệu xuyên thấu, lấy cảm hứng từ thời đại Nữ hoàng Victoria.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 3.

Sau đó, cô thay chiếc áo xuyên thấu bằng tấm áo choàng phủ qua vai

Tiệc cưới chính thức của cặp trai tài gái sắc được tổ chức sau đó đúng 1 tuần, vào chiều tối ngày 10/9/2016 tại Bangkok. Hội trường tiệc cưới được trang trí lộng lẫy nhưng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng theo đúng khí chất và phong cách của cô dâu với hoa tươi ở khắp mọi nơi.

Trong hai đám cưới truyền thống và chính thức của mình, cô dâu Chotika gây ấn tượng với quan khách và công chúng không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp rạng ngời mà còn bằng 6 bộ váy cưới đắt đỏ và đẹp long lanh.

Được biết, cô dâu chú rể đã có 6 năm bên nhau trước khi Maneechy cầu hôn Chotika trong một bữa tiệc lãng mạn, bất ngờ vào năm 2015.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 4.

Tại bữa tiệc cưới có đầy đủ các quan khách, bạn bè, người thân, mỹ nhân người Thái chọn một thiết kế váy cưới đến từ thương hiệu Zuhair Murad nổi tiếng.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 5.

Đó là bộ đầm với phần thân trên ôm sát, từ chất liệu xuyên thấu được thêu hoa văn tinh xảo trên bề mặt. Thiết kế toát lên vẻ quyền quý nhờ các chi tiết đắt giá như thắt lưng eo từ sa tanh, voan đội đầu và phủ kim cương trên bề mặt váy.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 6.

Vị hôn phu của Chotika cũng cực kỳ phong độ, điển trai. Anh là một doanh nhân thành đạt người Thái Lan.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 7.

Vẻ đẹp "chim sa cá lặn" của nữ diễn viên người Thái Lan càng được tôn lên nhờ thiết kế váy cưới tinh xảo, sang trọng.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 8.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 9.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 10.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 11.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 12.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 13.

Hoa ly tươi được dùng để trang trí trong đám cưới của Chotika.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 14.

Cô dâu chú rể trông như công chúa và hoàng tử trong đám cưới của mình.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 15.

Chiếc bánh cưới khổng lồ được trang trí bằng màu kem trang nhã.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 16.

Khoảnh khắc xúc động của đôi uyên ương...

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 17.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 18.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 19.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 20.

Cô dâu chú rể nhận được sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 21.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 22.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 23.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 24.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 25.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 26.

Sau nghi thức cưới, Chotika nhanh chóng thay một bộ váy khác với thiết kế thoải mái hơn để cùng chồng tiếp đón quan khách. Lần này, người đẹp xuất hiện tuyệt đẹp như một nữ thần trong bộ đầm tay phồng, cổ khoét chữ V, trên đầu đội một vòng hoa trắng.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 27.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 28.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 29.

Sau khi kết thúc lễ thành hôn, Chotika tiếp tục thay một bộ váy ánh kim gợi cảm

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 30.

Chưa dừng lại ở đó, Chotika tiếp thục thay sang quần sooc và ánh kim để nhảy nhót cùng bạn bè.

Đám cưới triệu đô sang chảnh hết nấc của mỹ nhân đẹp nhất nhì Thái Lan với nhẫn kim cương 5 carat, 6 bộ váy đắt đỏ - Ảnh 31.

Trong những tấm ảnh cưới trước đó, Chotika Wongwilas mặc một bộ đầm đuôi cá với phần lưng khoét tròn. Người đẹp chọn kiểu tóc vuốt phồng ngược ra phía sau, phần ngọn tóc uốn lọn tạo nên hình ảnh quý phái, sang trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm