Đắk Lắk: Người phụ nữ treo cổ tự vẫn, nghi bị trầm cảm sau sinh

Trần Nhân, Theo Infonet 13:10 26/11/2019

Sau khi sinh con thứ 3, chị T. có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý. Đến ngày 25/11, trong lúc quẫn trí, không có ai ở nhà, chị T. đã tìm cách kết thúc cuộc đời.

Đắk Lắk: Người phụ nữ treo cổ tự vẫn, nghi bị trầm cảm sau sinh - Ảnh 1.

Chị T. tự vẫn nghi do trầm cảm sau khi sinh (Ảnh minh họa)

Ngày 26/11, UBND xã Cuôr Knia (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận thông tin và cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp một người phụ nữ treo cổ tự vẫn. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Đoàn Thị T. (SN 1987, ngụ thôn 2, xã Cuôr Knia).

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 10h30' sáng 25/11, con trai chị T. trở về nhà thì phát hiện mẹ mình đã treo cổ, tử vong. Cũng theo người thân, vào tháng 8/2019, chị T. sinh con thứ 3 và có nhiều biểu hiện trầm cảm nặng sau sinh. Đã mấy lần chị T. có ý định tự tử nhưng được người nhà phát hiện, can ngăn kịp thời.

Thấy tính cách chị T. thất thường, anh Võ Minh V. (chồng chị T.) buộc phải cho đứa con trai lớn nghỉ học ở nhà để chăm sóc và "giám sát" mẹ. Tuy nhiên, trong lúc quẫn trí, chị T. đã tìm cách kết liễu cuộc đời khi người con lớn không có mặt ở nhà.

Theo chính quyền địa phương, gia cảnh của chị T. rất khó khăn. Cảm thương trước hoàn cảnh của nạn nhân, chính quyền cùng người dân địa phương đã tới động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình tổ chức hậu sự cho chị T. theo phong tục địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm