Đại học Tây Đô - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/06/2021

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Tây Đô đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Theo thống kê cho thấy, nhà trường đã đào tạo, đóng góp cho xã hội trên 32.000 lao động với nhiều ngành nghề và được các doanh nghiệp; đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Đại học Tây Đô luôn nỗ lực giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được những cơ hội việc làm tốt và ổn định. Sau khi ra trường, sinh viên có thể sử dụng những kiến thức mình đã học vào trong môi trường làm việc một cách năng động và hiệu quả. Điều đó đã được minh chứng qua các thế hệ cựu sinh viên của trường. Dưới đây là một vài minh chứng điển hình về sự thành công của cựu sinh viên trường Đại học Tây Đô.

Đại học Tây Đô - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ - Ảnh 1.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Kim Đào - Công tác tại Công ty Dược Hậu Giang, chi nhánh Thái Nguyên

Chị Nguyễn Thị Kim Đào, cựu sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Tây Đô, hiện là kế toán viên tại Công ty Dược Hậu Giang, chi nhánh Thái Nguyên chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi là sinh viên trường Đại học Tây Đô. Tôi thật sự rất biết ơn những người thầy, người cô đã luôn nhiệt tình hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn tôi tận tình trong suốt gian học tập tại trường. Và chính những điều quý giá ấy đã giúp tôi có được sự tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. Tôi xin kính chúc đội ngũ giảng viên nhiều sức khỏe và Trường Đại học Tây Đô ngày càng phát triển vững mạnh".

Đại học Tây Đô - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ - Ảnh 2.

Cựu sinh viên Võ Thanh Nhàn - Công tác tại Công ty Du lịch Ấn tượng Mekong

Anh Võ Thanh Nhàn, cựu sinh viên ngành Việt Nam học của trường Đại học Tây Đô, hiện là Trưởng phòng điều hành Công ty Du lịch Ấn tượng Mekong, anh cho biết: "Với tôi, thời sinh viên thật sự là một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã học được trong những năm tháng học tại trường rất hữu ích cho công việc hiện tại của tôi. Tôi cảm thấy tự tin và vững vàng hơn trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh như hiện nay. Tôi tin với một môi trường học tập năng động, sáng tạo như vậy thì thế hệ sinh viên sau này của trường chắc chắn sẽ thành công hơn hẳn những người đi trước".

Đại học Tây Đô - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ - Ảnh 3.

Cựu sinh viên Hà Tường Vy - Công tác tại Trung tâm Anh ngữ AMA - Cần Thơ

Cảm nhận của chị Hà Tường Vy, cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Tây Đô hiện đang công tác giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ AMA - Cần Thơ chia sẻ: "Bốn năm đại học của tôi nằm ở chữ 'duyên', duyên được gặp tất cả mọi người, duyên được trở thành một sinh viên của trường Đại học Tây Đô. Bốn năm thanh xuân của tôi trôi qua rất đáng giá và rất tự hào, cảm ơn trường Đại học Tây Đô vì đã giúp tôi tự tin hơn khi bước chân vào đời. Thương chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, học tập và công tác tốt. Đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ vững tin hơn trên con đường sự nghiệp và tìm thấy được đam mê của chính mình ở những bước đường tương lai".

Đại học Tây Đô - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ - Ảnh 4.

Cựu sinh viên Cao Tấn Đạt - Công tác tại nhà thuốc Cần Thơ 04

Chia sẻ về cảm xúc khi còn là sinh viên trường Đại học Tây Đô, anh Cao Tấn Đạt, cựu sinh viên ngành Dược học trường Đại học Tây Đô, hiện đang công tác tại nhà thuốc Cần Thơ 04, cho biết: "Thời sinh viên của tôi trải qua vô cùng năng động, vui vẻ. Bên cạnh đó, tôi rất may mắn khi được hỗ trợ và dìu dắt của các quý thầy cô trong suốt 5 năm học tại trường. Ngoài ra trong thời gian học, tôi còn tham gia các câu lạc bộ của khoa, các hoạt động ngoại khóa. Cảm ơn trường Đại học Tây Đô đã cho tôi cơ hội tuyệt vời khi được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kiến thức thực tế ra trường giúp tôi thích ứng ngay với công việc hiện nay".

Sự thành công của các thế hệ cựu sinh viên, chính là niềm vinh dự và niềm tự hào của trường Đại học Tây Đô. Đó là sự cố gắng, nỗ lực của các cựu sinh viên, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của Nhà trường trong xã hội. Tin rằng với các thế hệ cựu sinh viên thành đạt sẽ tạo được mạng lưới kết nối sâu rộng, gìn giữ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của trường Đại học Tây Đô.

Chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Website: www.ts.tdu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TayDoUniversity

Zalo: 0939 028 579

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm