Đại học HUTECH - Trường đại học cho thanh xuân rực rỡ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/03/2018

Sở hữu không gian học tập hiện đại và môi trường đại học năng động giữa lòng TP.HCM, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) là ngôi trường ghi dấu tuổi trẻ rực rỡ của nhiều thế hệ tài năng, nhiệt huyết.

Đại học HUTECH - “Đại học sắc màu” để học tập khí thế hơn

Thanh xuân của sinh viên Đại học HUTECH rực rỡ theo đúng nghĩa đen. Bởi không phải ngẫu nhiên mà ngôi trường này được mệnh danh là “Đại học sắc màu” - toàn bộ không gian học tập hiện đại của trường được “tô màu” cực teen với bốn gam chủ đạo đỏ - vàng - xanh lá - xanh dương rực rỡ. Bốn màu sắc này thay nhau chiếm lĩnh từ các phòng học, thư viện, các phòng chức năng như GYM, thanh nhạc đến những góc cầu thang, hành lang, thang máy… - kích thích thị giác và tạo khí thế học tập tưng bừng. Đặc biệt, điểm nhấn của “Đại học sắc màu” chính là các phòng thực hành đầy màu sắc, gắn với đặc trưng của từng ngành. Có lẽ chỉ riêng tại trường Đại học HUTECH thì những không gian học tập thuần túy này mới được hô biến trẻ trung đến thế, tạo thêm cảm hứng để các bạn sinh viên phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo.

Đại học HUTECH - Trường đại học cho thanh xuân rực rỡ - Ảnh 1.

Không gian học tập rực rỡ của sinh viên trường Đại học HUTECH

Không gian học tập hiện đại, môi trường học thuật sôi nổi, giảng viên tận tình... chính là bệ phóng vững chắc cho những bạn muốn “dành cả thanh xuân” để tìm tòi nghiên cứu và có một công trình xứng đáng ghi tên mình. Nỗ lực của tuổi trẻ nhiều khi sẽ đưa bạn đi xa hơn bạn nghĩ. Câu chuyện của những sinh viên Đại học HUTECH được vinh danh nhất, nhì tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ, những sáng tạo đặc biệt mang dấu ấn của trường tại Euréka, những thành tích vang dội trong các cuộc thi học thuật, những dự án khởi nghiệp đặc sắc chưa bao giờ vắng, như là nhiệt huyết của sinh viên HUTECH chưa bao giờ ngừng.

Đại học HUTECH - Trường đại học cho thanh xuân rực rỡ - Ảnh 2.

NTK Trị Lý - chủ nhân thương hiệu thời trang M.O.P là cựu sinh viên HUTECH

Bằng nỗ lực đó, nhiều gương mặt trưởng thành từ Đại học HUTECH đã ghi tên mình vào danh sách dài những người mang cảm hứng - như là Nhan Thế Luân (CEO NCT Corporation, sở hữu website âm nhạc trực tuyến nhaccuatui), là nhà thiết kế Trị Lý với thương hiệu thời trang M.O.P, là doanh nhân trẻ Võ Thị Ngọc Huyền với hãng mỹ phẩm Huyền Cò...

Môi trường năng động - thỏa sức “sống cùng đam mê” như sinh viên Đại học HUTECH

Thanh xuân hẳn sẽ rực rỡ hơn rất nhiều nếu bạn dám theo đuổi đam mê, phát triển những giá trị riêng của bản thân. Đó chính là lý do tại sao ở trường Đại học HUTECH có rất nhiều sân chơi và dù bạn yêu thích lĩnh vực nào đi nữa, vẫn sẽ có những địa chỉ dành cho bạn với hơn 40 CLB hoạt động sôi nổi. Tinh thần HUTECH là phát triển toàn diện người học - năng khiếu nào cũng xứng đáng được trân trọng và bồi dưỡng.

Đại học HUTECH - Trường đại học cho thanh xuân rực rỡ - Ảnh 3.

Tuổi trẻ của sinh viên Đại học HUTECH luôn đầy ắp niềm vui

Tham gia những cuộc thi cũng là lựa chọn để tạo thêm trải nghiệm. Bạn có thể chọn một sân chơi về nghiên cứu, lập trình, khởi nghiệp hay là một cuộc thi ca hát, thể thao - bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn cảm thấy tự tin. Hành trình trải nghiệm đó, có lẽ giống như những gì mà Huỳnh Thị Cẩm Tiên - Người đẹp thể thao của Miss HUTECH, một thí sinh ấn tượng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - bộc bạch: “Cuộc thi Miss HUTECH là một kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời sinh viên của mình, vì cho em cơ hội được thể hiện bản thân, tự tin hơn với bản thân cũng như có thêm sự gắn bó với ngôi trường HUTECH mà em lựa chọn”.

Đại học HUTECH - Trường đại học cho thanh xuân rực rỡ - Ảnh 4.

“Bông hồng lai” ấn tượng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cựu sinh viên HUTECH

HUTECH cứ thế ngày ngày ghi dấu những thanh xuân. Có thể các bạn không trở thành những người nổi tiếng, một người thủ lĩnh tài ba được cả xã hội ghi nhận, nhưng chắc chắn các bạn đã có một quá trình trưởng thành đáng nhớ tại Đại học HUTECH, và đáng giá hơn tất cả - là một thanh xuân rực rỡ làm nền tảng vững vàng cho những thành công bền vững nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm