Đại gia showbiz Việt nhưng con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh học trường rẻ bất ngờ, biểu cảm cưng xỉu ngày đi học lại gây bão

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 24/03/2021

Khác với nhiều sao Việt, con trai bộ đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh theo học trường được coi có chi phí vô cùng hợp lý.

Cu Tét, cậu con trai của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh vốn được mệnh danh "thánh biểu cảm" vì có khuôn mặt đẹp trai từ bé nhưng lại có những biểu cảm siêu hài hước. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ song 2 vợ chồng vẫn cho các con ăn mặc giản dị, theo học những trường bình dân.

Như mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã đưa cậu con trai đi học trở lại. Dân tình soi ra được, cu Tét đang theo học trường Mầm non quốc tế Saigon Academy. 

Cặp vợ chồng hào hứng chia sẻ: "Cu Tét đi học ngoan lắm cô chú ơi, không còn khóc như lúc mới đi học nữa đâu. Tét mau ăn chóng lớn, học giỏi nghe con!".

Cu Tét trong những ngày đi học trở lại sau khi nghỉ Tết quá dài

Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy tọa lạc ở trung tâm thành phố. Đây là một trong những trường hiếm hoi giáo dục cho trẻ em từ 0 tuổi, đạt tiêu chuẩn quốc tế về nuôi dưỡng, phát triển tối đa những tố chất thông minh ngay từ nhỏ.

Dù là trường quốc tế song học phí ở đây không quá đắt đỏ. Theo bảng học phí năm học 2019-2020, học phí chính khóa dao động từ 27 triệu đối với 1 quý (3 tháng), hoặc tương đương 81 - 83 triệu đồng đối với 3 quý (9 tháng).

Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng thêm các chi phí khác như: Dịch vụ bán trú (7,5 triệu/quý), phí đăng ký nhập học (3 triệu), phí cơ sở vật chất (2,5 triệu), đồng phục và các đồ dùng cho học sinh mẫu giáo (2,5 triệu).

Đây là số tiền được đánh giá hợp lý với các hộ gia đình có mức thu nhập bình dân cho đến khá giả. Con số này cũng hoàn toàn ít hơn rất nhiều so với tiền học phí của con trai Hồ Ngọc Hà (219 triệu/năm), con gái Mỹ Lệ (khoảng nửa tỷ đồng/năm).

Đại gia showbiz Việt nhưng con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh học trường rẻ bất ngờ, biểu cảm cưng xỉu ngày đi học lại gây bão - Ảnh 2.

Khác với nhiều sao Việt, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh cho con đi học trường với mức học phí không quá đắt đỏ

Tuy nhiên, không phải vì ít tiền mà chứng tỏ gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh không quan tâm con cái. Để tìm ra được người phù hợp chăm con, cả hai đã từng thay đến 20 người giúp việc. Hiện nay, vợ chồng nữ diễn viên cùng lúc thuê 3 giúp việc với số tiền 30 triệu đồng/tháng.

Cùng với Bi Béo (con trai Xuân Bắc), cậu bé Tét cũng được réo gọi rất nhiều mỗi mùa khai giảng nhờ biểu cảm "chán học" siêu hài hước.

Cu Tét cũng là nhân vật được réo tên nhiều nhất mỗi dịp khai giảng

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm