Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 23/04/2021

Không ít người tỏ ra thất vọng sau khi trải nghiệm "dạ tiệc tiền tỷ" của Nathan Lee.

Vì lên tiếng tố Ngọc Trinh mà cái tên Nathan Lee dần khiến khán giả quan tâm, chú ý. Đỉnh điểm của drama, nam người mẫu còn thông báo tổ chức bữa tiệc dành riêng cho giới thượng lưu. Trước đó, anh tiết lộ đã chi 400 tỷ đồng để chuẩn bị nhiều phần quà như du lịch đến khách sạn 7 sao ở Dubai, tậu biệt thự, du thuyền,... để tặng cho những khách mời đến tham dự. Ngoài ra, Nathan Lee đã chuẩn bị đầu bếp riêng đem đến những món ăn xứng tầm đẳng cấp. Nhưng sự thật thì sao?

Trái ngược với những thứ lộng lẫy, xa hoa mà anh quảng cáo, hình ảnh thực tế do người tham dự cho thấy một viễn cảnh khác "một trời một vực". Theo chia sẻ từ những vị khách mời, khu diễn ra "dạ tiệc tiền tỷ" là sảnh một nhà hàng trong không gian nhỏ hẹp, nóng bức. Đáng nói, những món "finger food" chiêu đãi khách V.I.P cũng bị khách nhận xét là khá bình thường, không có gì đặc biệt so với đồ ăn ở các nhà hàng tầm trung. Kể cả loại rượu được Nathan Lee tâng bốc lên với giá tiền tỷ cũng bị cho là chỉ có giá từ 1-2 triệu đồng trên thị trường.

Thức ăn nhẹ tại quầy đơn sơ và mộc mạc, lộn xộn, bị cho là khác hẳn khung cảnh xa hoa đầu bữa tiệc
Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 3.

Bàn tiệc cũng bị cho là bài trí khiêm tốn trong không gian khiêm tốn không kém

Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 4.

Không ít khách mời bày tỏ sự thất vọng sau khi tham dự "dạ tiệc tiền tỷ"

Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 5.

Qua hình ảnh đã được chỉnh sửa, các món "sơn hào hải vị" này cũng bị cho là không khá hơn là bao, bị sắp xếp lộn xộn

Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 6.

Miếng vải nhung màu xanh đặt thức ăn đầu bữa tiệc được cho là khá sang trọng, nhưng sau đó lại bị 1 số khách mời nhận xét là tạo cảm giác thiếu sang trọng khi đồ ăn vơi đi

Nhiều luồng ý kiến nghi vấn được đưa ra cho rằng đây thực chất chỉ là một buổi khai trương tiệm spa trá hình và nam người mẫu chỉ là "mồi nhử" hút sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là lời nhận xét của 1 số khách mời. Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Nathan Lee để nhận phản hồi về nghi vấn này.

Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 7.

Góc đường nơi diễn ra sự kiện đông đúc, gây ùn tắc giao thông

Dạ tiệc 400 tỷ của Nathan Lee làm khách mời thất vọng vì quá đơn sơ và lộn xộn, thậm chí còn bị nghi PR spa trá hình? - Ảnh 8.

Nam nghệ sĩ đến sự kiện bằng xế hộp sang trọng, lộ diện giữa ồn ào "căng đét" với Ngọc Trinh hôm đó

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm