Đả nữ Chương Tử Di sẽ chiến đấu với quái vật trong "Godzilla 2"?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 09/06/2017

Ngôi sao của “Ngọa Hổ Tàng Long” mới đây đã xác nhận tham gia vào phần 2 của Godzilla mang tên "Godzilla: King of the Mónters".

Chương Tử Di – ngôi sao của Ngọa hổ Tàng Long, một trong Tứ đại hoa đán mới đây đã đặt bút ký vào bản hợp đồng tham gia vào bom tấn Godzilla: King of the Monsters của Legendary và Warner Brothers. Tuy nhiên chi tiết về vai diễn của cô chưa được tiết lộ.

Đả nữ Trung Hoa Chương Tử Di sẽ chiến đấu với quái vật trong Godzilla 2?  - Ảnh 1.

Series về quái vật Godzilla của Hollywood lấy nguyên tác từ phim của công ty Nhật Bản Toho năm 1954. Năm 2014 con quái vật được "nhập khẩu" về màn ảnh Mỹ với Godzilla của đạo diễn Gareth Edwards. Phim có sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, Sally Hawkins, David Strathairn và Bryan Cranston.

Sau khi Gareth Edwards quyết định không tiếp tục đạo diễn phần tiếp theo là Godzilla: King of the Monsters, bộ phim chào đón Michael Dougherty thay thế. Phim được ấn định ra mắt năm 2019.

Đả nữ Trung Hoa Chương Tử Di sẽ chiến đấu với quái vật trong Godzilla 2?  - Ảnh 2.

Hiện tại Chương Tử Di là cái tên mới nhất gia nhập vào dàn diễn viên sáng giá bao gồm Millie Bobby Brown (Stranger Things), Kyle Chandler (Friday Night Lights, King Kong), Vera Farmiga (Bates Motel, The Conjuring), Bradley Whitford (The West Wing), Watanabe và Charles Dance (Game of Thrones, The Imitation Game).

Người đẹp Hoa ngữ là một gương mặt quen thuộc của giới điện ảnh đại lục cũng như quốc tế, ngoài Ngọa Hổ Tàng Long, cô cũng từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm được đánh giá cao như Rush Hour 2, Hero, House of Flying Daggers, 2046 hay The Banquet.

Năm 2005, Chương Tử Di nhận được đề cử một Giải Quả Cầu Vàng, một giải BAFTA và Screen Actors Guild Award cho vai chính trong phim Hồi ức của một Geisha.

Đả nữ Trung Hoa Chương Tử Di sẽ chiến đấu với quái vật trong Godzilla 2?  - Ảnh 3.

Những sự kiện trong Godzilla: King of the Monsters sẽ diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của Godzilla 2014. Cái kết của phần đầu cũng đem lại cho khán giả không ít thiện cảm về con quái vật này.

Liệu phần 2 của Godzilla sẽ xây dựng "Vua của những con quái vật" như thế nào là câu hỏi khiến khán giả băn khoăn. Đồng thời, phim cũng hứa hẹn sẽ hồi sinh trở lại những con quái cổ điển như Rodan, Mothra hay King Ghidorah chắc chắn với một diện mạo được "nâng cấp" sống động hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm