Đã có người "dám" thử phở 920k và đây là nhận xét sau khi ăn bát phở "chọc trời"

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 04/05/2019

Không phải ăn cũng sẵn sàng bỏ tận 920k ra chỉ để ăn một bát phở. Hãy xem vị thực khách này nói thế nào về bát phở "chọc trời" này nhé!

Chỉ mới đây, một nhà hàng 6 sao tại Sài Gòn đã tạo ra rất nhiều luồng ý kiến về chiếc menu "hú hồn" với món có giá thấp nhất cũng rơi vào 255k, và món gây ấn tượng mạnh nhất chính là bát phở lên tới tận... 920k.

(Ảnh: Cộng đồng Cư Dân Vinhomes Central Park).

Bên cạnh những ý kiến bàn luận về lý do khiến bát phở có giá "chọc trời" như vậy, rất nhiều người đùa rằng sẽ rủ bạn bè hay mời nhau đi ăn. Ai cũng nghĩ đó chỉ là những câu đùa thôi, vì một bát phở có giá bằng cả bữa ăn thịt "đẫm" như thế thì mấy ai mà dám chứ nhỉ?

Ấy thế mà đã có người "mục kích sở thị" bát phở "chọc trời" này rồi đấy! Và đây chính là những hình ảnh chân thực nhất của bát phở 920k này!

Đã có người dám thử phở 920k và đây là nhận xét sau khi ăn bát phở chọc trời - Ảnh 2.

Bát phở "chọc trời" có giá 920k được bán tại Oriental Pearl Restaurant (Ảnh: H.G).

Đã có người dám thử phở 920k và đây là nhận xét sau khi ăn bát phở chọc trời - Ảnh 3.

Menu của Oriental Pearl Restaurant (Ảnh: H.G).

Về phần nhìn, bát phở này trông không khác biệt gì nhiều so với phở ở các nơi khác. Một bát ngoài bánh phở ở bên dưới thì có khá nhiều thịt bò trên bề mặt cùng hành tây, hành lá cắt nhỏ...

Theo chia sẻ của chàng trai này, bát phở "chọc trời" 920k này được bán tại một nhà hàng có tên là Oriental Pearl Restaurant. Có thể thấy, mức giá đắt đỏ trên chủ yếu là giá của... thịt bò, "bạn bỏ 920k để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở" bởi phần thịt bò trong bát phở này là bò wagyu và đuôi bò Úc. Thịt bò được đánh giá là ngon, mềm, hơi hơi béo.

Riêng về các thành phần còn lại của bát phở lại không được đánh giá quá cao, thậm chí còn không được như các tiệm phở bên ngoài. Cụ thể: "Nước phở mình cảm thấy khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạt (nhạt) cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sựt sựt".

Đã có người dám thử phở 920k và đây là nhận xét sau khi ăn bát phở chọc trời - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chàng trai này cũng đã ăn thử một số món khác tại nhà hàng này như buger đỉnh cao, cá hồi Nauy, mỳ ý nấm truffle, salad ceasar gà.

Thăm dò ý kiến

Bạn có sẵn sàng thử ăn bát phở "chọc trời" 920k này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm