Cựu sao Liverpool tuyển người cắt tóc cực kỳ khắt khe: Thợ nghe xong chạy mất dép

Trần Giang, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 08/11/2021

Daniel Sturridge đưa ra rất nhiều yêu cầu hóc búa khi tuyển thợ cắt tóc.

Cựu sao Liverpool tuyển người cắt tóc cực kỳ khắt khe: Thợ nghe xong chạy mất dép - Ảnh 1.

Sturridge sử dụng trang Instagram cá nhân để tuyển thợ cắt tóc

Thông báo tuyển thợ cắt tóc của Sturridge được đăng tải ở phần story có nội dung như sau: "Cần một thợ cắt tóc ở Perth (Australia) vào thứ 5. Chỉ gửi hồ sơ của bạn nếu bạn ở đẳng cấp hàng đầu. Tôi cần bạn cắt một kiểu đầu mượt mà, mịn màng như da mặt của tôi khi được rửa bằng bánh xà phòng".

"Đừng gửi hồ sơ nếu bạn chưa từng cắt kiểu tóc nào giống như của tôi. Chân tóc của tôi rất quan trọng và nó thẳng tắp. Tôi không muốn rời Australia với một kiểu đầu như người bị hói. Hãy gửi hồ sơ nếu bạn đáp ứng các yêu cầu của tôi. Tay nghề đỉnh cao, kỹ năng cắt tóc ở cấp độ 1000 nhưng đừng thu phí cao tới mức đó".

"Nếu bạn làm như vậy, bạn không thể thành công. Tôi sẽ quở trách bạn nếu tay bạn run. Đừng lừa dối tôi. Tôi sẽ xem hồ sơ của bạn. Đừng mất công gửi hồ sơ nếu hình ảnh của bạn không đủ tốt, vì bạn không thể làm việc với tôi. Bạn có thể đến cắt cho tôi ngay trong ngày hôm nay. Thực ra ngày nào tôi cũng có thời gian vì tôi đang bận cách ly. Còn bây giờ thì chào tạm biệt".

Cựu sao Liverpool tuyển người cắt tóc cực kỳ khắt khe: Thợ nghe xong chạy mất dép - Ảnh 2.

Khoảng 2 giờ đồng hồ sau, Sturridge lại tiếp tục đăng story để bổ sung vào thông báo tuyển thợ cắt tóc. "Nếu tôi đọc hồ sơ của bạn và nhận ra bạn chưa từng cắt tóc cho người da màu, tôi sẽ không có ý định trở thành người đầu tiên có mái tóc xù từ một tên vụng về. Khi đó, bạn không đủ trình độ để cắt tóc cho tôi", cựu cầu thủ Chelsea viết.

"Tôi yêu fan của mình, nhưng nhiều hồ sơ các bạn gửi cho tôi đã đi quá giới hạn. Tôi sẽ chỉ trả lời bạn bằng một chữ "Ye" và điều đó có nghĩa bạn không đáp ứng được kiểu tóc tôi yêu cầu. Tôi không muốn làm việc với những người làm xoăn tóc của tôi khi tôi yêu cầu cắt thẳng, bạn nên hiểu rõ điều đó.

Tôi xin nhắc lại một lần nữa, bạn không phù hợp với tôi nếu bạn chưa từng cắt tóc cho người da màu. Rất tiếc, tôi không muốn trở thành người đầu tiên. Vui lòng thu hồi lại hồ sơ và xóa tin nhắn. Cảm ơn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm