Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 21/09/2021

Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn đón Trung thu theo cách đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Giữa thời điểm dịch bệnh phải tuân thủ lệnh giãn cách tại nhà, tết Trung thu năm nay không còn tiếng trống, tiếng múa lân hay dòng người tấp nập, nô nức đón lễ. Dù vậy, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã có một ngày ý nghĩa cùng con gái theo cách đặc biệt.

Trên trang cá nhân ngày 21/9, đại gia phố núi đăng tải hình ảnh cùng vợ làm lồng đèn cho bé Suchin. Bố bỉm Cường Đô La đảm đương việc gọt dũa từng thanh tre thật đều, còn mẹ Đàm Thu Trang được giao phó cho công việc cuối cùng, ghép các thanh tre lại để tạo thành một chiếc đèn Trung thu thật đẹp dành tặng bé Suchin. Cường Đô La thích thú chia sẻ: "Tối nay Suchin có lồng đèn rồi, các bạn cho Chin chơi chung với nha".

Là gia đình giàu có với khối tài sản khủng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tự tay làm ra chiếc lồng đèn dành tặng cô con gái nhân dịp Trung thu. Một hành động nhỏ nhưng đủ để thấy vợ chồng doanh nhân gốc Gia Lai yêu thương bé Suchin thế nào rồi!

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu  - Ảnh 2.

Cường Đô La khoe ảnh sum vầy bên gia đình, cùng vợ làm lồng đèn cho bé Suchin, đón Trung thu tại gia

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu  - Ảnh 3.

Dù không được nô nức trên đường ngày lễ nhưng vợ chồng doanh nhân gốc Gia Lai đã có một cái tết Trung thu ý nghĩa cùng các con

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu  - Ảnh 4.

Và đây là thành quả của cả hai vợ chồng, món quà đặc biệt gửi tặng bé Suchin dịp Trung thu

Vợ chồng Cường Đô La thường xuyên chia sẻ loạt ảnh đời thường cùng con

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm