Cuốn sách "bom tấn" của vợ chồng Meghan Markle: Hé lộ sự thật về việc ai mới là người đưa ra quyết định nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 22:35 24/05/2020

Cuốn sách "Finding Freedom" được được viết bởi sự đồng ý của nhà Sussex sẽ phá tan nhận định của nhiều người rằng Meghan Markle đứng sau quyết định rời khỏi hoàng gia.

Trang The Sun đưa tin, từ "Megxit" được giới truyền thông sử dụng để ám chỉ việc vợ chồng Harry - Meghan Markle rời hoàng gia luôn khiến hoàng tử nước Anh cảm thấy tức giận. Nó khiến mọi người đều nghĩ rằng quyết định mang tính lịch sử ấy là của Meghan.

Tuy nhiên, trên thực tế, Harry mới là người chủ động. Cuốn sách sắp tới của nhà Sussex sẽ làm rõ điều này và giải thích vì sao chuyện đó lại xảy ra.

"Sự thật là Harry đã không cảm thấy hạnh phúc trong suốt một thời gian dài. Anh ấy cân nhắc quyết định rời đi trong hơn một năm. Meghan luôn ủng hộ chồng, nhưng cô ấy cũng vài lần hỏi rằng liệu Harry có chắc chắn muốn làm điều này hay không. Và cô ấy thể hiện rõ quan điểm của mình rằng dù Harry quyết định như thế nào, cô ấy vẫn luôn ủng hộ", một người trong cuộc biết rõ về việc xuất bản sách cho hay.

Cuốn sách bom tấn của vợ chồng Meghan Markle: Hé lộ sự thật về việc ai mới là người đưa ra quyết định nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Cuốn sách mới của nhà Sussex hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều thông tin gây sốc.

Nhiều ngày sau khi đưa ra thông báo gây sốc rằng nhà Sussex sẽ rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp hoàng gia và có cuộc sống tự chủ về tài chính, Harry từng bày tỏ sự tức giận trước việc hầu hết mọi người đều nhận định Meghan là người đứng sau quyết định từ bỏ cuộc sống hoàng gia của nhà Sussex và cô là người đã "dụ dỗ" Harry rời khỏi gia đình mình.

"Khi Meghan và tôi kết hôn, chúng tôi đều rất phấn khích, tràn đầy hy vọng và sẵn sàng ở đây để phục vụ, để làm việc. Vì những lý do ấy, tôi thật sự rất buồn khi mọi chuyện lại thành ra thế này. Quyết định mà tôi đã làm vì vợ tôi và bản thân tôi không phải được đưa ra một cách chóng vánh. Đó là kết quả của nhiều tháng bàn bạc, sau nhiều năm thách thức. Tôi biết không phải mình lúc nào cũng đúng, nhưng thực sự không còn sự lựa chọn nào khác", Harry từng nói tại một sự kiện từ thiện trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia.

Cuốn sách bom tấn của vợ chồng Meghan Markle: Hé lộ sự thật về việc ai mới là người đưa ra quyết định nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Harry chính là người đứng đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

Bên cạnh đó, trái với suy đoán của nhiều bài báo, "Finding Freedom" sẽ không nói chi tiết về xích mích giữa nữ Công tước 38 tuổi với bố đẻ cô, ông Thomas Markle.

"Cuốn sách - giống như tựa đề của nó, sẽ tập trung chủ yếu vào quyết định rời hoàng gia của cặp vợ chồng cũng như cuộc sống mới mà họ đang hướng đến. Nó sẽ không đề cập tới ông Thomas Markle. Vấn đề này đang được tòa án giải quyết và họ sẽ không mang chủ đề này vào sách", nguồn tin thân cận nói thêm.

Theo các nhà xuất bản, cuốn sách của nhà Sussex sẽ "xua tan những tin đồn và quan niệm sai lầm đã khiến cả hai vợ chồng khổ sở". Cuốn sách dài 320 trang, là sự hợp tác giữa cặp đôi Harry - Meghan với hai cây viết Omid Scobie và Catherine Durand, được nhà xuất bản Harper Collins phát hành trực tuyến trên toàn cầu vào tháng 8 tới đây.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày