Cuối năm đi bảo dưỡng xe, bàng hoàng phát hiện ổ xương lợn, mai cua bị chuột tha về làm tổ bên trong

K.A, Theo Helino 19:44 01/02/2018

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc xe máy sau khi tháo ra bảo dưỡng thì bất ngờ phát hiện chứa đầy xương lợn và mai cua bên trong có vẻ như do chuột tha về tích trữ làm tổ khiến nhiều người sửng sốt.

Những ngày cuối năm, dù bận bịu công việc nhưng hầu như ai cũng tranh thủ dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, tất bật mua sắm thêm đồ dùng trong nhà. Đặc biệt, không quên tân trang chiếc xe - phương tiện đi lại suốt một năm qua của mình như thay dầu nhớt, dán keo xe, bảo dưỡng động cơ.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chiếc xe máy hiệu Honda Airblade bên trong máy móc chứa đầy xương lợn và mai cua khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối năm đi bảo dưỡng xe, bàng hoàng phát hiện ổ xương lợn, mai cua bị chuột tha về làm tổ bên trong - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phát hoảng.

Cuối năm đi bảo dưỡng xe, bàng hoàng phát hiện ổ xương lợn, mai cua bị chuột tha về làm tổ bên trong - Ảnh 2.

Chiếc xe ban đầu khi mang đi bảo dưỡng. Ảnh: Facebook

Được biết khi mang chiếc xe ra tiệm, sau khi thợ máy tháo tung các bộ phận của xe thì phát hiện đống xương này bên trong, được cho là do chuột tha về tích lũy làm tổ lâu ngày. 

Cuối năm đi bảo dưỡng xe, bàng hoàng phát hiện ổ xương lợn, mai cua bị chuột tha về làm tổ bên trong - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook

Bất ngờ với sự việc trên, chủ nhân của chiếc xe máy đã chụp ảnh lại để nhắc nhở mọi người nhanh chóng kiểm tra lại chiếc xe của mình. Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không quên kể lại những tình huống tương tự mà mình đã gặp phải bởi lũ chuột. 

"Xe ga thường có không gian rộng, lại kín nến chuột hay làm tổ lắm. Xe mình còn bị cắn đứt nát dây điện bên trong. Khi đem ra hàng sửa chữa còn lôi ra bao nhiêu là vỏ nilon, các thứ nữa. Thỉnh thoảng mọi người cũng nên kiểm tra xe để đảm bảo an toàn", tài khoản S.G bình luận. 

"Chủ xe vẫn may mắn ghê vì chưa bị cắn đứt dây không thì sửa chữa khá tốn kém. Mọi người nên thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng, kiểm tra máy móc tránh những "người bạn không mời" dọn nhà đến ở", một bạn khác bình luận. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm