Cuộc đời ngắn ngủi của "rắn độc" Nagini trong "Fantastic Beasts" là có thật

Ngọc King, Theo Helino 00:06 18/11/2018

Vẻ đẹp của chú trăn gấm Ticky đã được đưa lên màn ảnh rộng trong tạo hình rắn độc Nagini, tuy nhiên Ticky cũng chẳng sống thọ được lâu để tiếp tục xuất hiện trong "Fantastic Beasts".

Nếu như để ý kỹ, bạn có thể thấy rắn độc Nagini trong các phần phim trước của Harry Potter và con rắn mà Claudia Kim biến thành trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald) có phần khác biệt. Đó là bởi bên cạnh khác biệt về công nghệ, kỹ xảo thì hình mẫu của con rắn cũng được thay đổi. Trong số nhiều mẫu trăn và rắn được chọn để tham khảo dựng hình trong Harry Potter, chú trăn Ticky là con vật duy nhất được nhớ tên.

Nagini trong Harry Potter là Trường Sinh Linh Giá của Voldemort.

Sinh ra tại sở thú Drayton Manor vào năm 1996, Ticky là chú trăn gấm tuyệt đẹp được trưởng bộ phận chăm sóc John Foden trực tiếp trông nom. Đội ngũ kỹ xảo của Harry Potter đã tham khảo nhiều hình ảnh lẫn video ghi lại cảnh Ticky di chuyển, tấn công, tiêu hoá con mồi để từ đó dựng nên hình ảnh chân thực cho Tử Xà Nagini. Ngoài Harry Potter, Ticky cũng xuất hiện trong một tập phim của loạt phim tài liệu Life in Cold Blood từ David Attenborough. Trong đó, Ticky đang chén ngon lành một con hươu khủng, bộ vảy gấm ánh lên sắc xanh lam cùng từng động tác vừa uyển chuyển vừa chết chóc khiến bạn nhớ ngay tới Nagini trên màn ảnh.

Nagini ngoài đời còn... đẹp hơn cả Nagini trong phim nữa.

Cuộc đời ngắn ngủi của rắn độc Nagini trong Fantastic Beasts là có thật - Ảnh 3.

Còn đây là Ticky sau khi chén no nê con mồi.

Đáng tiếc rằng Ticky đã chết vào năm 2015 sau khi chiến đấu với ung thư - trong khi tuổi thọ của một con trăn gấm có thể tới 30 năm. Thật đáng tiếc đối với một sinh vật đẹp đẽ thế này.

Người hâm mộ Harry Potter bên cạnh đó có thể tìm thấy câu trả lời về nguồn gốc của Nagini trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Hoá ra Nagini không phải từ đầu đã là con rắn mà là một người phụ nữ xinh đẹp có số phận bất hạnh (Claudia Kim đóng). Đó là một cô gái đến từ Indonesia đã lưu lạc tới Paris vào năm 1927 và nương náu tại một gánh xiếc rong. Cô là một Maledictus - người có khả năng hoá thú nhưng mang dòng máu nguyền rủa nên đến một độ tuổi nhất định sẽ biến thành thú mãi mãi. Trong khoảng thời gian bị ngược đãi tại gánh xiếc, Nagini đã làm quen và có cảm tình với Credence Barebone, một Obscurus cũng bị ghẻ lạnh và ruồng bỏ.

Cuộc đời ngắn ngủi của rắn độc Nagini trong Fantastic Beasts là có thật - Ảnh 4.

Sau khi thoát khỏi rạp xiếc, Nagini đã ở bên giúp đỡ Credence trong hành trình đi tìm nguồn gốc của anh chàng này. Điều đó chứng tỏ cô là một người nhân hậu và dũng cảm, khác xa với con rắn máu lạnh đã cắn chết Snape trong loạt Harry Potter. Liệu rằng việc gặp gỡ với Grindelwald sẽ dẫn Nagini vào con đường ác tà hay mãi về sau này gặp gỡ với Voldemort trong dáng hình con rắn? Hy vọng rằng phần tiếp theo của Fantastic Beasts sẽ trả lời cho điều này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm