Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/12/2020

Trong khi hầu hết các quốc gia trên thế giới vẫn đang trong tình trạng giãn cách xã hội thì người Việt đã dần quen thuộc cuộc sống với trạng thái "bình thường mới". Và những chuyến bay không chỉ đơn giản là phương tiện để mọi người dịch chuyển mà đã trở thành dấu hiệu của hy vọng, của một cuộc sống lạc quan, tích cực.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 1.

"Cơn bão" Covid-19 xuất hiện đã khiến năm 2020 trở thành một khoảng lặng trong hầu như toàn bộ hoạt động kinh tế, xã hội của thế giới. Hàng loạt quán xá đóng cửa, đường phố đìu hiu không bóng người, tất cả đều nghiêm túc ở nhà "work from home". Các nền kinh tế đều phải đối mặt với khủng hoảng với những con số tăng trưởng âm.

Những tưởng việc vi vu du lịch sẽ trở thành một thứ xa xỉ và thậm chí là rủi ro đối với nhiều người, nhưng niềm hy vọng song hành cùng sải cánh máy bay luôn âm ỉ cháy trong chúng ta, quyết không bao giờ lụi tắt. Và đó cũng chính là thông điệp mà Viral video "Vì sao chúng ta bay?" cùng Vietnam Airlines muốn truyền tải đến tất cả, trước thềm đón năm mới.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 2.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 3.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 4.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 5.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 6.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 7.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 8.
Cùng Vietnam Airlines lan tỏa thông điệp “Vì sao chúng ta bay?”, sẵn sàng mang niềm hy vọng đặt vào mùa xuân mới - Ảnh 9.

Vietnam Airlines - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, hiện đang khai thác trung bình 300 chuyến bay mỗi ngày. Vietnam Airlines tự hào sở hữu một trong những đội bay trẻ và hiện đại hàng đầu châu Á như Boeing 787-9, Boeing 787-10 Dreamliner, Airbus A350-900 XWB, Airbus A321neo.

Với đội tàu bay hiện đại, cùng cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, Vietnam Airlines đã chứng tỏ là hãng hàng không dẫn đầu khu vực, được công nhận bởi các cộng đồng trong và ngoài nước thông qua chuỗi giải thưởng danh giá. Skytrax - tổ chức đánh giá hãng hàng không và sân bay hàng đầu thế giới - xếp hạng Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tiếp.

Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm