Cùng một mẫu đầm thanh lịch: Thủy Tiên diện để ăn cưới fan ruột trong khi Hà Tăng mặc đi vi vu du lịch

Cô Kim, Theo Helino 22:32 08/08/2018

Không chỉ ứng dụng phù hợp với từng hoàn cảnh, cả Hà Tăng lẫn Thủy Tiên đều khá tinh tế trong khoản lựa chọn phụ kiện đi kèm.

Một bộ trang phục đẹp không chỉ chỉn chu từ thiết kế, cao tay trong cách phối mà còn phải tinh tế trong hoàn cảnh ứng dụng. Ba yếu tố này thường được dùng để chấm điểm những cuộc "đụng hàng" gay cấn của dàn mỹ nhân Việt - mà gần đây nhất là giữa Hà Tăng và Thủy Tiên. Với gout thẩm mỹ đặc trưng của mình, cả hai người đẹp đều có những biến tấu thú vị khi "mặc chung" một mẫu đầm.

Cùng một mẫu đầm thanh lịch: Thủy Tiên diện để ăn cưới fan ruột trong khi Hà Tăng mặc đi vi vu du lịch - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Thủy Tiên ghi điểm hoàn toàn trong lòng công chúng khi đích thân về tận Long An để tham dự đám cưới của một fan trung thành. Chẳng "chặt chém" như nhiều người đẹp khác khi lên đồ đi ăn cưới, Thủy Tiên chọn cho mình chiếc đầm trắng dài quá gối được tô điểm bằng đường xếp nếp thanh lịch, phối cùng túi Hermes Kelly màu hồng phấn và giày cao gót ánh kim.

Cùng một mẫu đầm thanh lịch: Thủy Tiên diện để ăn cưới fan ruột trong khi Hà Tăng mặc đi vi vu du lịch - Ảnh 2.

Bộ cánh sang trọng nhưng tinh giản, gần gũi cho thấy Thủy Tiên cũng đã dụng tâm khi chọn trang phục cho sự kiện này.

Cùng một mẫu đầm thanh lịch: Thủy Tiên diện để ăn cưới fan ruột trong khi Hà Tăng mặc đi vi vu du lịch - Ảnh 3.

Trước đó, công chúng cũng đã quen mắt với chiếc đầm trắng xếp nếp này bởi nó xuất hiện cùng Hà Tăng trên đất Thái. Ngọc nữ một thời của Vbiz chọn diện trang phục này khi vi du tản bộ cùng những người bạn thân thiết. Cô chọn phối cùng kính râm và túi tote đen năng động mà chẳng kém phần sành điệu.

Cùng một mẫu đầm thanh lịch: Thủy Tiên diện để ăn cưới fan ruột trong khi Hà Tăng mặc đi vi vu du lịch - Ảnh 4.

Hai bộ cánh được ứng dụng trong hai hoàn cảnh khác biệt mà vẫn giúp Hà Tăng lẫn Thủy Tiên nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng. Quả là "kẻ tám lạng, người nửa cân"!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm