Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần "dìm hàng" đồng nghiệp dù diện cùng style

Twus, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 05/06/2020

Không phải cứ cao ráo là mặc gì cũng đẹp, tỷ lệ cơ thể mà nhất là đôi chân mới là thứ tạo nên cách biệt giữa dàn mỹ nhân Kbiz.

Nếu bạn vẫn thắc mắc tỷ lệ cơ thể quan trọng thế nào thì hãy mục sở thị màn so kè của 8 mỹ nhân Kbiz dưới đây. Dù cùng sở hữu chiều cao giống nhau nhưng 4 cặp đôi này lại mang đến hình ảnh và style hoàn toàn đối lập, có người mũm mĩm xinh yêu, có người lại chân dài sang chảnh, biến sân bay thành sàn catwalk.

1. Bona (Comic Girls) - Jennie (Black Pink): 1m63 

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 1.

Dù sở hữu cùng chiều cao nhưng nếu nhìn thoáng qua hẳn khối người sẽ nghĩ Jennie phải cao ráo hơn Bona đến 5 cm là ít. Đầu tiên phải kể đến tỷ lệ đôi chân đẹp nuột nà, săn chắc của Jennie đã giúp cô trông cao ráo hơn Bona.

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với lợi thế vòng 2 thon thả, Jennie thường xuyên diện crop top vừa giúp khoe vòng 2 lại giúp tạo tỷ lệ cơ thể khiến đôi chân trông dài hơn.

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 3.

Kể cả khi diện váy liền, giày đế bệt, Jennie cũng thường chọn diện những thiết kế có độ ôm, chiết nhẹ ở vùng eo để giúp vóc dáng mảnh mai và thon thả hơn.

2. Song Ji Hyo - Naeun (Apink): 1m68

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 4.

Cùng sở hữu chiều cao vượt trội 1m68 nhưng "mợ ngố" trông thấp bé xinh xinh hơn hẳn so với Naeun. Có thể thấy tỷ lệ phần chân dài hơn phần lưng đã giúp Naeun chiếm ưu thế.

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 5.

Bên cạnh đó "nữ thần legging" còn khéo diện những mẫu trang phục gọn gàng tôn dáng để giúp tăng hiệu quả tôn dáng cao ráo. Chiếc áo dáng dài của Son Ye Jin lại vô tình khiến lưng dài hơn và khiến tổng thể vóc dáng trông thấp bé đi vài phần.

3. Hyerin (cựu thành viên EXID) – Krystal: 1m65

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 6.

Cùng chiều cao lại cùng có lối lên đồ hao hao với quần jeans nhưng có thể thấy rõ cách biệt "chân dài" giữa Krystal và Hyerin. Cũng nhờ đôi chân nuột nà mà Krystal tổng thanh lịch, cao ráo hơn hẳn cựu thành viên Exid.

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 7.

Đến khi diện quần short/ chân váy chúng ta càng có thể thấy rõ lợi thế trời ban mà Krystal may mắn có được. Nhờ đôi chân mảnh dẻ, nhỏ nhắn mà Krystal trông như cao trên 1m7.

4. Lee Hyori – Lisa (BLACKPINK):1m67

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 8.

Dù nổi danh là "nữ hoàng gợi cảm" nhưng Lee Hyori có nhược điểm là tỷ lệ lưng dài chân ngắn. Trong khi đó Lisa lại nổi tiếng với tỷ lệ body gần như đạt chuẩn hoàn hảo 1:9. Chẳng thế mà khi cùng diện quần short khoe chân, Lisa trông cao ráo hơn hẳn Lee Hyori.

Cùng chiều cao nhưng chân lại dài nuột hơn hẳn, những mỹ nhân Kbiz này không ít lần dìm hàng đồng nghiệp dù diện cùng style - Ảnh 9.

Nhờ body chuẩn đẹp mà Lisa có thể chinh phục hầu hết mọi style, từ cá tính cool ngầu cho đến bánh bèo ngọt ngào. Về phần Lee Hyori, chỉ cần "sảy chân" chọn váy áo sai lệch chút ít thì nhược điểm lưng dài chân ngắn của cô sẽ lộ rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày