Cực phẩm hoàng tử Gen Z: Chàng hoàng tử của 2 quốc gia Hy Lạp - Đan Mạch, ông ngoại là tỷ phú Anh và ngoại hình chuẩn tài tử

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 23/05/2022

Hoàng tử Achileas-Andreas của Hy Lạp và Đan Mạch thường xuyên xuất hiện trong danh sách nhân vật hoàng gia trẻ độc thân hấp dẫn nhất.

Hoàng tử Achileas-Andreas (thường được gọi là Achileas) của Hy Lạp và Đan Mạch chắc chắn là một trong những thành viên hoàng gia trẻ nổi tiếng nhất châu Âu hiện nay. Sinh năm 2000, anh là con trai thứ ba của Thái tử Pavlos và Thái tử phi Marie-Chantal của Hy Lạp. Ông nội của Achileas là Constantine II - vị vua cuối cùng của đất nước thần thoại. Dù cựu vương đã thoái vị vào năm 1973 nhưng con cháu của ông vẫn được giữ tước vị hoàng tử, công chúa. Chàng hoàng tử này còn có 1 chị gái, 1 anh trai và 2 người em trai nữa. 

Cực phẩm hoàng tử Gen Z: Chàng hoàng tử của 2 quốc gia Hy Lạp - Đan Mạch, ông ngoại là tỷ phú Anh và ngoại hình chuẩn tài tử - Ảnh 2.

Hoàng tử Achileas-Andreas là người thừa kế thứ 3 của hoàng tộc Hy Lạp sau cha và anh trai nếu chế độ quân chủ còn tồn tại

Bên cạnh đó, Achileas và các anh chị em của mình vẫn mang tước hiệu chính thức của một hoàng tộc khác, đó là Hoàng tử, Công chúa Đan Mạch do tổ tiên của họ có xuất xứ từ đất nước Bắc Âu này. Bà nội của Achileas - cựu Vương hậu Hy Lạp cũng chính là em gái ruột của đương kim Nữ vương Đan Mạch.

Cực phẩm hoàng tử Gen Z: Chàng hoàng tử của 2 quốc gia Hy Lạp - Đan Mạch, ông ngoại là tỷ phú Anh và ngoại hình chuẩn tài tử - Ảnh 3.

Achileas (ngoài cùng bên trái) cùng bố mẹ và anh chị

Không chỉ đơn thuần mang dòng máu hoàng tộc, hoàng tử 21 tuổi còn có xuất xứ tài phiệt khi ông ngoại anh là tỷ phú người Mỹ gốc Anh Robert Warren Miller. Ông chính là ông trùm sáng lập của DFS Group - tập đoàn chuyên kinh doanh, phân phối hàng xa xỉ có trụ sở chính tại Hong Kong (Trung Quốc). 

Bản thân Thái tử phi Marie-Chantal, mẹ của Achileas cũng là một nữ doanh nhân rất thành công. Bà là chủ của thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp mang tên mình song song với việc cùng cha điều hành đế chế kinh doanh. 

Cực phẩm hoàng tử Gen Z: Chàng hoàng tử của 2 quốc gia Hy Lạp - Đan Mạch, ông ngoại là tỷ phú Anh và ngoại hình chuẩn tài tử - Ảnh 4.

Chàng trai sinh năm 2000 vừa là hoàng tộc, vừa là rich kid 

Sinh ra trong gia đình vừa quyền quý vừa giàu sang, Achileas có cuộc sống hàng triệu người mơ ước. Với ngoại hình đậm chất quý tộc, lãng tử, chàng trai Gen Z này đã lấn sân vào showbiz từ sớm vì đam mê. Năm 2017, Hoàng tử Hy Lạp đã debut nghiệp diễn trong series phim đình đám The Bold and the Beautiful

Cực phẩm hoàng tử Gen Z: Chàng hoàng tử của 2 quốc gia Hy Lạp - Đan Mạch, ông ngoại là tỷ phú Anh và ngoại hình chuẩn tài tử - Ảnh 6.

Achileas xuất hiện trong series Hollywood nổi tiếng

Sau đó, anh theo đuổi nghiệp người mẫu. Achileas hiện là gương mặt đại diện cho thương hiệu xa xỉ Zadig & Voltaire. Giống như người chị gái của mình là Công chúa Maria-Olympia, Achileas yêu thích thời trang. Thế nhưng vì vẫn đang ở lứa tuổi đi học, không rõ liệu hoàng tử sẽ theo đuổi ngành công nghiệp này như mẹ và chị hay không hay chỉ coi đây như "cuộc dạo chơi" mà thôi. 

Hoàng tử Achileas theo đuổi phong cách lãng tử, phong trần

Hình ảnh đời thường của anh chàng thì vẫn trẻ trung, năng động

Trên trang Instagram cá nhân có nửa triệu người theo dõi, hoàng tử trẻ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống năng động và sang chảnh của mình. Hoàng tử Achileas có thể coi là một "công dân toàn cầu" khi sinh ra ở New York (Mỹ), lớn lên ở Anh và lại tiếp tục về Mỹ học tập. Anh chàng thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa khắp thế giới như trong mơ. Năm 2020, hoàng tử đã tốt nghiệp trường tư thục Dwight (New York, Mỹ) và trở thành sinh viên Đại học New York vào tháng 8 cùng năm.

Cuộc sống sang chảnh của Hoàng tử Achileas

Nguồn: SCMP, Instagram NV

https://kenh14.vn/cuc-pham-hoang-tu-gen-z-chang-hoang-tu-cua-2-quoc-gia-hy-lap-dan-mach-ong-ngoai-la-ty-phu-anh-va-ngoai-hinh-chuan-tai-tu-20220523150218237.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm