Cửa hàng tạp hóa bán nhẫn "nhắc khéo" siêu rẻ dành cho các chị em đang sốt ruột đợi bạn trai cầu hôn

Đức 2 Xích, Theo Helino 21:00 08/01/2020

Khi các chị em không thích nói nhiều!

Thường thì người ta chỉ thấy đàn ông quỳ xuống cầu hôn phụ nữ, nhưng ngộ nhỡ anh bạn trai là một người nhút nhát thì phải tính sao? Thành thực mà nói, bây giờ là thời đại bình đẳng giới rồi, nếu một cô gái cảm thấy muốn cầu hôn với bạn trai vào hôm nay thì cứ để cô ấy tự nhiên! 

Cửa hàng tạp hóa bán nhẫn nhắc khéo siêu rẻ dành cho các chị em đang sốt ruột đợi bạn trai cầu hôn - Ảnh 1.

Trông như cái móc chìa khóa ấy nhỉ...

Hiểu được điều đó, một chuỗi cửa hàng tạp hóa đồng giá £1 có tên Poundland tại Anh đã tung ra thị trường sản phẩm nhẫn "dự phòng". Được đặt tên là "Bao giờ cầu hôn?", chiếc nhẫn nằm gọn gàng trong một chiếc hộp bao phủ bởi lớp vải nhung xanh, gồm rất nhiều màu và size cho khách hàng tùy ý chọn. Và tất nhiên giá của chiếc nhẫn này cũng chỉ £1 thôi.

Cửa hàng tạp hóa bán nhẫn nhắc khéo siêu rẻ dành cho các chị em đang sốt ruột đợi bạn trai cầu hôn - Ảnh 2.

Hộp nhìn sang chảnh phết!

Cửa hàng tạp hóa bán nhẫn nhắc khéo siêu rẻ dành cho các chị em đang sốt ruột đợi bạn trai cầu hôn - Ảnh 3.

4 size cho các anh em từ tay to đến bé nhé!

Nhưng concept của chiếc nhẫn này không phải để cầu hôn, mà là một lời nhắc nhở đầy ý tứ cô gái muốn nói với chàng trai "em đợi làm cô dâu của anh hơi lâu rồi đấy".

Ngay khi chiếc nhẫn được ra mắt, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người thì cho rằng sản phẩm này thực sự "phế vật", nửa kia sẽ cảm thấy thật buồn nếu bạn đưa cho họ một sản phẩm rẻ tiền. Nhưng hầu hết mọi người đều tán thưởng suy nghĩ "con gái cũng cần chủ động trước", còn giá cả không quan trọng.

Chiếc nhẫn được thiết kế dựa trên một phong tục của người Ailen vào ngày 29/2 năm nhuận, các cô gái sẽ mời chàng trai lên sàn nhảy để "đu đưa" và rồi quỳ xuống cầu hôn họ. Nếu chàng trai không đồng ý, họ sẽ phải mua đền cho cô gái một chiếc váy lụa! 

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm