Cửa hàng điện thoại đụng độ hảo hán gà tây: Bị "bĩnh" ra một bãi mà không dám chống lại

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 22/04/2018

Có vẻ như đây là một ngày bán hàng hơi bất thường tại cở sở Boston của nhà mạng T-Mobile.

Mới đây, cửa hàng của nhà mạng T-Mobile tại Mỹ đã bất ngờ bị ghé thăm bởi một "hảo hán gà tây" không mời mà đến làm náo loạn. Bất ngờ hơn là trước khi phô diễn võ công, vị gà tây này còn... "bĩnh" ra cửa hàng 1 bãi để đánh dấu lãnh thổ đã. 

Mục tiêu tấn công? Đã có, chính là cửa hàng chi nhánh Boston của nhà mạng T-Mobile. Anh gà này thậm chí còn lững thững đi ngoài vỉa hè như để dò hỏi đã rồi mới rẽ vào cửa hàng, thật may là không có ai lỡ cà khịa gì với gà ta chứ không lại lãnh đủ mất. 

Vừa đi được vài bước vào cửa, một "bãi mìn" ngay lập tức được thả xuống như chốn không người, sau đó là một màn trình diễn khả năng bay lượn cũng táo bạo không kém.

Phải chăng biển hiệu và cách trang trí của T-Mobile quá ngứa mắt, hay là có nhân viên nào từng xơi tái đồng loại của mình nên chú gà này mới gắt gỏng như vậy? Chẳng biết lí do là gì, chỉ biết là suốt lúc càn quét cửa hàng, không một ai tỏ vẻ dám ngăn cản chút nào. 

Và cũng chẳng lưu luyến gì nhiều, chú gà tìm cách rời khỏi cửa hàng luôn như muốn làm khuất mắt đống chiến trường mình vừa tạo ra (dù cứ loay hoay vì nhầm đường và bị va vào cửa kính trong suốt).

Đến chính nhà mạng T-Mobile cũng chịu thua, trả lời video trên sau khi đăng tải trên Twitter một cách hài hước:

Cửa hàng điện thoại đụng độ hảo hán gà tây: Bị bĩnh ra một bãi mà không dám chống lại - Ảnh 4.

"Ngay cả 1 chú gà tây cũng không cưỡng nổi sức ép của gói hòa mạng khuyến mãi của chúng tôi. Chắc là nó nghĩ đó là một món hời nên mới vội vàng vào "hỏi thăm" như vậy."

Không biết họ sẽ có biện pháp gì chuẩn bị trước nghi thức chào đón để tính đến trường hợp chú gà này ghé thăm lần sau nữa không. Ít nhất thì cũng nên cho mọi người thấy rằng họ luôn có thiện chí với bất kỳ khách hàng nào, không kể người hay là gà chứ nhỉ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm