seoul fashion week thu đông 2017

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 01/04/2017

Những tín đồ thời trang nhí với phong cách "sành điệu bậc nhất" tiếp tục trở thành tâm điểm của Tuần lễ thời trang Seoul Thu/Đông 2017.

Thời trang không bị giới hạn bởi tuổi tác và điều đó đã được chứng minh rất rõ trong Tuần lễ Thời trang Seoul. Xuất hiện trong những bộ quần áo cực kỳ hợp mốt, các cô bé, cậu bé với nét trẻ thơ vốn có ngay lập tức đốn tim giới mộ điệu toàn cầu. Xét về độ dễ thương, ấn tượng các fashionista trưởng thành hoàn toàn không có cơ hội cạnh tranh với những đối thủ tí hon này. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những khoảnh khắc đáng yêu của các fashionista nhí được ghi lại tại Tuần lễ Thời trang Seoul những ngày tiếp theo.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 1.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 2.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 3.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 4.

Một nhóc tì sành điệu và diện đồ cực kỳ hợp mốt khi kết hợp áo trench coat với quần jeans xắn gấu và giày da. Kính mắt to tròn càng nổi bật gương mặt bụ bẫm đáng yêu của cô bé.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 5.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 6.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 7.

Các fashionista thứ thiệt cũng bị thu hút bởi phong cách của các cô cậu này.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 8.

Anh chàng này nam tính với phong cách thể thao khỏe khoắn. Set đồ đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cách riêng biệt.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 9.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 10.

Hai anh em nhà này một đẹp kiểu baby dễ thương, một lại chững chạc như người lớn, mặc hai set đồ thể thao đơn giản nhưng đặc biệt thu hút.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 11.

Mặc một bộ đồ thể thao đơn giản nhưng cậu bé lại chọn đôi sneakers khá hầm hố đi kèm.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 12.

Xuất hiện cả xu hướng tất lưới với cách mix cùng quần jeans rách cá tính trong phong cách của các fashionista nhí.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 13.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 14.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 15.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 16.

Hai cô nhóc, một nổi bần bật với áo khoác lông màu đỏ, một thời thượng với mốt tất lưới tưởng như chỉ dành cho người lớn.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 17.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 18.

Hai cậu nhóc này còn diện hẳn giày sục loafers gắn lông mix cùng một set đồ chỉn chu quần âu với sơmi trắng.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 19.

Một hot boy ngậm kẹo mút với phong cách nam tính.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 20.

Cô cậu này còn điệu hơn với set đồ phong cách "bãi biển" nổi bật đôi sandals bắt mắt.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 21.

Phong cách thời trang cùa các fashionista nhí chính là màu sắc độc quyền của Tuần lễ thời trang Seoul. Các cô nhóc, cậu nhóc cũng lên đồ chất và phong cách chẳng thua kém tín đồ thực thụ.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 22.

Còn anh chàng này lại mix ngẫu hứng tất bên nọ bên kia, áo khoác da báo - món đồ tưởng như chỉ dành cho người lớn, lại được anh chàng mix&match một cách cá tính và chất như này.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 23.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 24.

Xuất hiện cả những chiếc kính mắt nổi bật - phụ kiện tăng điểm nhấn thời thượng, ngộ nghĩnh cho phong cách của các bé.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 25.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 26.

Cô bé thu hút ống kính không chỉ với phong cách thời trang mà còn bởi khuôn mặt xinh xắn đáng yêu với mái tóc xoăn bồng bềnh.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 27.

Cô nàng ra dáng thiếu nữ với những biểu cảm nữ tính, tự nhiên. Phong cách mà cô nhóc diện tại Tuần lễ thời trang Seoul lần này không quá nổi loạn nhưng ghi điểm với nét trẻ trung.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 28.

Vẫn là cô nhóc xinh xắn, nhưng lần này cô đồng hành cùng cậu em trai. Hai chị em mỗi người một phong cách, cô chị nữ tính nổi bật với phong cách nhẹ nhàng, cậu em diện cả cây denim cùng áo phông và giày thể thao.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 29.

Ngày hôm nay, các cô nhóc có phần lấn át cậu nhóc khi trên đường phố Seoul xuất hiện rất nhiều cô nàng ăn vận phong cách khoe style cá tính cùng nhau.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 30.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 31.

Chọn phong cách thể thao khỏe khoắn năng động, hai cô nàng cùng diện áo bomber và mũ lưỡi trai.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 32.

Hai cô nàng này lại nữ tính hơn với những set layer thể hiện gu thời trang riêng biệt của mình.Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 32.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 34.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 35.

Trong khi hai nàng này lại rất ra dáng người lớn khi khoe eo với crop-top và legging, khoác ngoài với jacket bomber với boots da hầm hố.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 36.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 37.

Không quá nổi loạn phá cách, cô nàng thu hút với phong cách chững chạc rất người lớn với áo vest hồng và quần kẻ.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 38.

Cô nhóc chũn chĩn bé xíu này mà đã xuất hiện tại Seoul fashion week rồi nhé!

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 39.

Cứ mỗi mùa Seoul Fashion Week đến, dân tình lại chỉ ngóng xem street style vừa cool vừa yêu của những fashionista nhí này - Ảnh 40.

Trong khi cậu bé này lại tiết chế hơn với cách layer áo phông và jeans rách.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm