Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành quả thế này đây

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 13/12/2016

Bạn có biết, chỉ trong vỏn vẹn 1 giây, Apple lại "đút túi" được 1.485 USD?

Nói đến Apple thì chắc hẳn ai cũng biết đến "đại gia" công nghệ này rồi. Nếu được hỏi đến sản phẩm nổi bật của họ là gì, rất nhiều người sẽ kể vanh vách các món "huyền thoại" như iPhone, iPad rồi cả Macbook. Tuy nhiên bạn có biết được mỗi giây tập đoàn công nghệ này thu về được bao nhiêu lợi nhuận hay không? Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây để hiểu thêm nhé.

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 1.

Cứ mỗi 1 giây trôi qua, Apple lại bán được 7 chiếc iPhone, 1 chiếc iPad, 1 máy tính Mac. Đây quả là một con số hằng mơ ước của biết bao hãng công nghệ khác. Không những vậy, chỉ trong 1 giây vỏn vẹn này, cửa hàng bán lẻ của Apple lại đón chào thêm 10 vị khách ghé đến.

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 2.

Cứ 1 giây trôi qua, Apple lại thu về được 7.158 USD...

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 3.

... nhưng cũng trong 1 giây này, họ cũng đã bỏ ra hết 285 USD cho công tác nghiên cứu và phát triển, cùng với đó là 51 USD cho mảng Marketing.

Tốc độ bán iPad Pro và Apple Watch ít hẳn so với iPhone và iPad, cụ thể phải tốn đến 2 giây họ mới bán được 1 chiếc, trong khi với iPhone chỉ tốn 1 giây là đã bán được 7 chiếc. Tuy nhiên con số này vẫn rất ấn tượng và dường như chưa có hãng nào có thể so bì kịp.

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 4.

Nhọc nhằn lắm Apple mới bán được 1 chiếc Apple Watch, trong khi cùng thời gian này 11 chiếc iPhone đã nhanh chóng về tay chủ mới.

Không chỉ "khủng khiếp" ở doanh thu bán máy, con số trên App Store của Apple cũng sẽ khiến bạn nhìn vào sợ phát hoảng: trong 1 giây có đến 880 ứng dụng được tải về, tương tự đó là 267 bài nhạc trên iTunes cũng được tải về.

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 5.

Bạn có biết, chỉ trong vỏn vẹn 1 giây, Apple lại "đút túi" được 1.485 USD?

Ngoài ra các bạn có ngờ rằng, chỉ trong 1 giây người dùng Apple trên toàn thế giới đã gửi cho nhau hơn 509.000 tin nhắn iMessage không? Bên cạnh đó, 255 cuộc gọi FaceTime cũng được thực hiện. Chỉ với những con số này cũng đủ thấy lượng người dùng Apple trên thế giới nhiều đến cỡ nào.

Cứ mỗi một giây Apple lại gặt hái được những thành công thế này đây - Ảnh 6.

Lợi nhuận thu được từ App Store cũng không hề nhỏ.

(Tham khảo: Everysecond)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm