Cụ già Trung Quốc đốt nhầm ba chiếc ôtô trong khi cố gắng tiêu diệt một con gián

Đức 2 Xích, Theo Helino 14:00 07/11/2019

Đây là con gián đắt giá nhất lịch sử đấy!

Eo ơi, nói không ngoa chứ ai mà chẳng ghét cái loài gián đúng không? Ngoại hình trông đã khiếp đảm ghê hồn với đôi chân lông lá, xong lại còn sống ở những chỗ cũng bẩn thỉu nốt! Nói xấu bọn này thì đến ngày mai cũng không hết chuyện, nhưng lòng căm thù dành cho loài gián thì toàn dân hưởng ứng!

Đấy, bác Xiong sống ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) cũng căm thù loài gián lắm. Biết bao nhiêu bữa cơm ngon lành của bác bị "hủy diệt" bởi sự bẩn thỉu của loài sinh vật lông lá này, biết bao lần giấc ngủ ngon bị phá đám bởi tiếng vo ve khi chúng bay qua bay lại trong nhà mà không nể mặt gia chủ. Tệ hơn nữa là khi gián bay, chúng lại còn có khả năng hạ cánh giữa mặt loài người nên đối với bác Xiong thì việc gửi một con gián về suối vàng trong sự đau đớn chính là sứ mệnh mà tạo hóa đã giao cho bác. 

Cơ hội đã đến trong một lần quét dọn nhà cửa, bác Xiong phát hiện ra có một con gián đang lởn vởn ở trước cửa nhà mình. Không chút chần chừ, bác chạy vào nhà và tìm xem loại vũ khí nào sẽ phù hợp để tiễn đưa con gián một cách hoành tráng và tàn bạo nhất có thể! 

Cụ già đốt nhầm 3 chiếc xe trong khi cố gắng giết một con gián.

Càng căm thù thứ gì, người ta lại càng sáng tạo trong cách thức tra tấn thứ đó. Trong trường hợp của bác Xiong, kịch bản bác nghĩ ra là một màn đầu độc kèm hỏa thiêu man rợ hơn cả thời trung cổ, cảnh tượng đảm bảo sẽ không khác gì mấy anh hùng cơ bắp dùng súng phun lửa tiêu diệt quái vật.

Mọi người nhìn vào chỉ thấy một cụ già tay cầm bật lửa, tay cầm lọ xịt côn trùng đang cười khoái trá chứ có ai biết rằng trong tâm trí của bác, bác chính là John Wick, là kẻ hủy diệt và là hiện thân của tử thần đối với con gián ngu ngốc đang nằm chờ chết trước ngưỡng cửa kia đâu! 

Tuy nhiên thì phim và thực tế luôn khác nhau 180 độ, sự kết hợp giữa lửa và thuốc diệt côn trùng đã tạo ra một quả cầu lửa bùng lên, lan theo chất lỏng dễ cháy xuống gầm một ôtô đỗ trước cửa nhà bác Xiong. Chiếc xe bắt đầu bốc cháy dữ dội và ngọn lửa bén sang nuốt chửng luôn hai xe khác đậu gần đó. Khi xe cứu hỏa tới nơi thì cả ba chiếc xe đã bị thiêu rụi và bác Xiong bị bỏng nặng phải vào viện điều trị. Tổng thiệt hại ước tính lên tới 311.400 nhân dân tệ (44.000 USD)

Nếu như đây là một bộ phim hành động thì ắt hẳn sẽ chẳng có giải Oscar nào được trao vì trong khi nhân vật chính phải vào viện điều trị và phải đền một đống tiền, thì con quái vật gớm ghiếc kia đã kịp dùng "lăng ba vi bộ" thoát đi và hoàn toàn bình yên vô sự! 

(Theo Shanghaist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm