Cụ bà mất tích sau khi 2 người phụ nữ gọi điện nói... trả nợ

Nghinh Phong, Theo Công an nhân dân 21:20 02/11/2020

Nhà bà Khuôn và nhà "con nợ" chỉ cách nhau 50m nhưng từ khi vào nhà "con nợ" đến nay đã 5 ngày người thân không thấy bà Khuôn... trở ra. Nghi ngờ "con nợ" bắt cóc bà Khuôn, cướp tài sản nên người nhà đã đến Công an trình báo...

Ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết vừa nhận được tin trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn (SN 1941, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về việc nghi ngờ bà Khuôn bị… bắt cóc. Công an huyện Đức Hòa tiếp nhận thông tin và tổ chức xác minh làm rõ.

Cụ bà mất tích sau khi 2 người phụ nữ gọi điện nói... trả nợ - Ảnh 1.

Người nhà nghi ngờ bà Khuôn bị bắt cóc, cướp tài sản (ảnh gia đình cung cấp)

Theo chị L.T.H (con bà Khuôn) vụ việc bắt đầu từ ngày 28/10, khoảng 15h30’ bà Khuôn có nhận được cuộc điện thoại của 2 một người phụ nữ báo sẽ trả nợ cho bà Khuôn. Theo chị H, người phụ nữ gọi điện này có mượn bà Khuôn 10 triệu đồng từ nhiều tháng trước.

Trước khi rời khỏi nhà, bà có mang theo nhiều tài sản, trong đó có 1,2 lượng vàng và 30 triệu đồng. Nhà của 2 người phụ nữ mượn tiền bà Khuôn chỉ cách nhà bà Khuôn 50m. Khi bà Khuôn đi một lúc lâu không thấy về, người nhà đến căn nhà trên thì không tìm thấy. Chị H. cho biết, kể từ khi bà Khuôn đi đến nay đã hơn 5 ngày, gia đình nghi bà Khuôn bị bắt cóc, cướp tài sản.

Do nhiều ngày tìm kiếm không thấy bà Khuôn nên gia đình chị H. đã lên báo với Công an. Công an huyện Đức Hòa ghi nhận vụ việc và làm việc với những người liên quan để làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14