CSGT chạy bộ túm tay cứu người đàn ông nhảy cầu Chương Dương tự tử

Hải Ngọc, Theo Infonet 22:36 25/02/2022

Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, Công an Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT của đơn vị vừa cứu thành công người đàn ông đang có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 25/2, khi làm nhiệm vụ tại chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương, Đại uý Nguyễn Quang Vinh và Thượng uý Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) và anh Đỗ Quang Hiển, tổ Bảo vệ cầu Chương Dương nhận được tin báo có người đã trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hồng.

CSGT chạy bộ túm tay cứu người đàn ông nhảy cầu Chương Dương tự tử - Ảnh 1.

Người đàn ông được các chiến sĩ CSGT cứu

Vị trí xảy ra vụ việc được xác định ở khu vực nhịp số 7, hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên nằm giữa dòng sông Hồng, thời điểm trên một nam giới lớn tuổi đã bỏ lại xe máy biển kiểm soát 35B1-476.16 trèo qua lan can, nhiều người dân hiếu kỳ dừng xe xem xét và quay điện thoại gây ùn tắc.

Trước tình hình nguy cấp trên, 2 cảnh sát giao thông đã chọn phương án chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Thấy công an có mặt, đối tượng càng tỏ ra ngoan cố đòi nhảy xuống sông. Được sự giúp đỡ của người dân, Đại ý Nguyễn Quang Vinh đã nhanh chóng tiếp cận gần nạn nhân phân luồng người và phương tiện để tập trung đánh lạc hướng.

Còn Thượng uý Phan Đức Hùng, anh Đỗ Quang Hiển đã kịp tiếp cận cùng nhiều người túm được tay nạn nhân lôi từ ngoài lan can vào khu vực an toàn.

Sau khi đưa về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội) danh tính người định nhảy cầu tự tự được làm rõ là Đỗ Thành Đ (sinh năm 1968 ở 135 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông Đỗ Thành Đ để làm cam kết đón ông về.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày