Cover lêu hêu bài Anh Ơi Ở Lại trên ô tô, hát sai cả melody nhưng nữ ca sĩ vẫn được netizen khen "chặt đẹp" Chi Pu

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/02/2021

Nữ ca sĩ tự nhận chỉ hát "lêu hêu" ca khúc của Chi Pu thôi mà khiến cả Đạt G - tác giả ca khúc - vào tận nơi khen ngợi!

Chiều 17/2, trong lúc đang trên đường đến hàng chả cá, Bùi Lan Hương đã bất ngờ "chiêu đãi" người hâm mộ bản cover ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu được hát ngay trên xe ô tô. Trong bài đăng, Bùi Lan Hương đã khẳng định mình chưa hát bao giờ nên có phần sai melody nên mong tác giả - Đạt G - thứ lỗi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành lời khen ngợi Anh Ơi Ở Lại là một ca khúc hay của Chi Pu.

Cover lêu hêu bài Anh Ơi Ở Lại trên ô tô, hát sai cả melody nhưng nữ ca sĩ vẫn được netizen khen chặt đẹp Chi Pu - Ảnh 1.

Không hổ danh là một trong những giọng ca dream pop ấn tượng của Việt Nam hiện tại, Bùi Lan Hương đã khoác lên Anh Ơi Ở Lại một chiếc áo mới, sâu lắng và ma mị hơn. Nếu như bản audio của Anh Ơi Ở Lại từ Chi Pu chỉ nằm ở mức dễ chịu, tròn trịa thì với Bùi Lan Hương, dù chỉ là một bản cover "lêu hêu" cũng đủ nâng tầm sáng tác của Đạt G.

Đặc biệt, nhiều đoạn phiêu ngẫu nhiên được Bùi Lan Hương xử lí đậm phong cách dream pop khiến không ít khán giả "nổi da gà", ngóng chờ một bản audio chính thức được nữ ca sĩ đăng tải. Tất cả đều được hát live 100%, không có bất kì chỉnh sửa hay sự can thiệp nào, càng khiến khán giả thêm yêu thích bản cover này.

Bùi Lan Hương cover Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu

Ngay phía dưới phần bình luận, đích thân nam ca sĩ - nhạc sĩ Đạt G đã để lại lời bình luận khen ngợi và khẳng định "tha thứ" cho sự "sai melody" của cô nàng.

Cover lêu hêu bài Anh Ơi Ở Lại trên ô tô, hát sai cả melody nhưng nữ ca sĩ vẫn được netizen khen chặt đẹp Chi Pu - Ảnh 3.

Còn về phía dân mạng thì... họ đã không bỏ lỡ dịp để "cà khịa" Chi Pu mà khen ngợi hết lời bản cover từ Bùi Lan Hương. Mặc dù việc so sánh giọng hát của Bùi Lan Hương với Chi Pu là quá khập khiễng nhưng netizen làm sao có thể không so sánh cho được. 

- Đến giờ mình mới cảm nhận được trọn vẹn ca khúc này. Quá hay!

- Bài này ngày xưa mà chị Hương ra mắt thì có khi còn nổi nữa.

- Nổi da gà, xuất sắc kinh khủng.

- Vẫn đỉnh cao như thường lệ.

- Chi Pu ra chuồng gà thôi ạ...

- Một bản cover chơi chơi mà đủ "chặt" Chi Pu, hic.

- Chi Pu ơi mau ra mà học hỏi đi này!

Clip: FB - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm