Couple trường Y "ướp muối" chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi!

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 15/09/2020

Phải công nhận các cặp đôi muốn thả thính, đánh dấu chủ quyền cũng phải có yêu cầu nhất định về độ mặn mòi và pha thêm chút dí dỏm, hài hước.

Dạo gần đây, chỉ cần ngồi lướt Facebook, Instagram ít phút, chúng ta cũng có thể bắt gặp hàng loạt các trend mới. Mà nói về độ bắt trend nhanh nhạy, nếu học trò xếp thứ 2 thì chắc chắn không ai đứng thứ nhất. Chẳng cần nói đâu xa khi cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ loạt trạng thái "tình bể bình" trên trang cá nhân của các cặp đôi.

Việc họ đăng ảnh đi chơi, đi du lịch chung với nhau là chuyện xưa rất xưa rồi, hot trend bây giờ ngày càng được nâng cấp lên level cao hơn, tình cảm hơn, khiến hội FA phải phát hờn vì ghen tỵ. Mà chưa kể với IQ đỉnh cao của hội sinh viên trường Y thì thả thính câu nào y rằng "ướp muối" câu ấy, crush không muốn cũng đổ ầm ầm.

Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 1.
Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 2.

Nhanh tay update bộ "thính thơm" đầy thú vị khiến crush chết mê chết mệt.

Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 3.
Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 4.

Một trong những cách thả thính siêu cấp dễ thương của cặp đôi trường Y.

Ở một bài đăng mới đây, trang fanpage BOX Y Khoa đã đăng tải những hình ảnh hết sức dễ thương cho thấy cách sinh viên trường Y thể hiện tình cảm khiến đối phương "lịm tim". Cụ thể trong tiểu sử ngay phần đầu trang Facebook cá nhân của cả hai nhân vật đều liên tục hiển thị dòng trạng thái thả thính. Đặc biệt khi cư dân mạng phát hiện và ghép chúng với nhau thì vô cùng hợp lý, đúng chuẩn couple trường Y đây rồi! Ví dụ như: "Chỉ cần là anh, em đi đâu cũng được/ Hẹn gặp nhau ở bệnh viện em nhé!", "Người yêu gì tối ngày học rồi đi trực/ Nhưng vẫn dành thời gian yêu em.",...

Trước giờ, chẳng biết duyên cớ từ đâu nhưng cứ mỗi khi nhắc tới hội sinh viên học Y Dược, người ta thường nghĩ ngay đến những cô bạn, cậu bạn mọt sách với cặp kính cận dày cộm "ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, ế là chuyện bình thường", cả ngày chỉ cắm đầu cắm cổ vào học, học và học không biết điệu đà, chưng diện. Nhưng thực tế thì trường Y Dược ngày nay nhiều cực phẩm vô cùng, vừa giỏi giang, tài năng lại chẳng kém phần hài hước, lầy lội.

Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 5.
Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 6.

Nếu crush chỉ cần dùng ít nhất một mạng xã hội như Facebook hay Instagram thì chắc chắn bạn đã có cơ hội rồi!

Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 7.
Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 8.

Chuẩn couple trường Y cực đáng yêu.

Couple trường Y ướp muối chuyện tình trong biển thính: Đúng là trời sinh một cặp đây rồi! - Ảnh 9.

Thả thính như vậy rồi ai làm lại các bạn?

Ngay dưới bài viết là rất nhiều bình luận tương tác từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước màn thả thính đỉnh cao của cặp đôi này. Ai cũng biết đặc thù công việc, chuyện trường lớp của sinh viên Y rất căng thẳng, đòi hỏi tập trung cao độ, thận trọng và tỉ mỉ tuy nhiên đôi lúc chính việc thích một người sẽ có thêm động lực để cố gắng, giảm bớt áp lực học hành, thi cử. Ngoài học tập, họ cũng giống như nhiều sinh viên khác, vô cùng hài hước và nhiều trò nghịch ngợm.

Bạn N.B.M chia sẻ: "Ấn tượng muôn thuở của mọi người về sinh viên ngành Y là những 'quái nhân' suốt ngày chỉ biết học, đã vậy còn phải ngày ngày tiếp xúc với những đạo cụ học tập rợn người như mô hình cơ thể, xương người... Tuy nhiên các bạn ấy đã ngày càng năng động hơn, hài hước và chịu chơi hơn."

"Vừa dễ thương vừa sở hữu IQ đỉnh cao, nhìn là biết trời sinh một cặp đây rồi!", bạn M.H.L comment.

Nguồn: BOX Y Khoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm