Công Vinh có hối hận khi ra tự truyện hay không?

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 03/06/2018

Công Vinh khẳng định là không, trước câu hỏi của nhà báo Trần Minh, người chấp bút cuốn tự truyện Phút 89 cho cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam.

Chiều 3/6, Lê Công Vinh có mặt ở Phố sách Hà Nội, lần đầu giao lưu với độc giả sau khi cuốn "Tự truyện Lê Công Vinh – Phút 89" gây bão trong dư luận kể từ ngày ra mắt.

Nhà báo Trần Minh, người chấp bút cuốn tự truyện của Công Vinh đã bắt đầu buổi giao lưu bằng câu hỏi dành cho chính cựu tuyển thủ Việt Nam: "Với những phản hồi từ truyền thông, mạng xã hội, Công Vinh có hối hận khi ra tự truyện hay không?"

Câu trả lời của Công Vinh là không! "Cuốn tự truyện này là cuộc đời tôi, nhìn theo con mắt của tôi. Tôi không hối hận vì đã nói lên góc nhìn của mình. Tôi nghĩ những ai đọc cuốn tự truyện sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi gấp cuốn sách lại", Công Vinh trải lòng.

Trong cuốn tự truyện của mình, Công Vinh động chạm tới khá nhiều huấn luyện viên, đồng đội cũ như Lê Thụy Hải, Lê Huỳn Đức, Phạm Văn Quyến, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết… khiến tất cả đều rất bức xúc, thậm chí là tức giận.

Công Vinh có hối hận khi ra tự truyện hay không? - Ảnh 1.

Lê Công Vinh chia sẻ anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận mọi phản ứng và khẳng định từng câu chữ hay các dữ kiện trong quyển sách đều hoàn toàn là sự thật. Chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam còn nói thêm, sự thật đôi khi mất lòng, nhưng bản thân anh sẵn sàng đương đầu với tất cả.

Công Vinh còn tiết lộ, những góc khuất trong làng bóng đá Việt Nam còn có những câu chuyện kinh khủng hơn nhiều mà chưa được đưa ra ánh sáng. Theo Công Vinh, những người đi tiên phong như anh bao giờ cũng sẽ bị chỉ trích nhiều nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm