Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa

Hương Chi, Theo Tiền phong 14:16 02/07/2020

Một công ty gỗ rộng khoảng 5.000m2 nằm dưới đường điện cao thế chìm trong biển lửa. Cảnh sát PCCC đang gồng mình nỗ lực khống chế đám cháy.

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 1.

Đến đầu giờ chiều nay (2/7), lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại một công ty gỗ ở Bình Dương.

Trước đó, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày tại Công ty cổ phần chế biến lâm sản Khánh Hội rộng khoảng 5.000m2 thuộc phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 2.

Nhà xưởng dưới lưới điện cao thế

Thời điểm trên, các công nhân đang làm việc thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Các công nhân nhanh chóng tháo chạy, một số công nhân khác đã dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả nhà xưởng của công ty. Một số công ty kế bên bị đe doạ đã phải xịt nước xung quanh để làm mát tránh cháy lan.

Lực lượng PCCC TP Thuận An điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Kho sơn của công ty cũng bị cháy khiến nhiều tiếng nổ phát ra tại đây. Do công ty nằm sát đường điện cao thế, một số nhân viên điện lực cũng đã có mặt để xử lí. Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ cháy khiến nhiều xe chữa cháy ra vào gặp nhiều khó khăn.

Vụ hỏa hoạn khiến khoảng 1.000m2 của nhà xưởng đã bị đổ sập hoàn toàn. Nhiều đồ gỗ thành phẩm và máy móc đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 3.
Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 5.
Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 6.

Nhà xưởng đổ sập sau hỏa hoạn

Clip: Nhà xưởng chìm trong biển lửa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn HLV "Rap Việt": Toàn đại gia, gây bão vì rap trước Tổng thống Obama, lên thảm đỏ LHP quốc tế

    Lần đầu tiên, dàn huấn luyện viên là những rapper đình đám hàng đầu showbiz Việt sẽ cùng quy tụ tại "Rap Việt" để tạo nên cuộc đại chiến nảy lửa chưa từng có trong hơn 20 năm qua.
  • Đọc thêm