Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/10/2019

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) đang tới rất gần, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này đang được tập trung toàn bộ tinh lực, vật lực nhằm mục đích mang tới những màn trình diễn mãn nhãn công chúng hâm mộ.

Trở lại sau 9 mùa với những thành công vang dội và nhiều dấu ấn, VIFW đã khởi động mùa thứ 10 với những đổi mới mạnh mẽ. Một trong số đó là "cái bắt tay lớn" giữa VIFW và thương hiệu Aquafina (thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory Việt Nam). Mang đến 1 diện mạo hoàn toàn mới, mở ra nhiều cơ hội bước đệm đột phá cho sự kiện thời trang mang tầm quốc tế bậc nhất tại Việt Nam.

Đúng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 họp báo giới thiệu chương trình Aquafina VIFW lần 10 đã diễn ra và đây là lần thứ 4 liên tiếp VIFW được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp Tina Le make up đồng hành cùng sự kiện thời trang quốc tế tại Việt Nam.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế có chất lượng tốt bậc nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week. Với sự cống hiến, đam mê thời trang cùng sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay ngoài sự sự góp mặt của các nhà thiết kế quen thuộc trong nước và quốc tế đồng thời cũng là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ lần đầu có cơ hội được giao lưu, cọ sát và phát triển tài năng của mình.

Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 1.

Tina Le chụp ảnh cùng bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và các nhà thiết kế tham dự sự kiện

Trở lại với Fashion Week năm nay, Tina Le make up đang dồn toàn bộ lực lượng và các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành makeup để mang đến sự kiện những màn "hóa trang" hoàn hảo bậc nhất.

Tina Le đã mạnh tay mua 4 máy phun nền Airbrush (thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành make up) để phục vụ trang điểm trong các show diễn.

Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 2.
Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 3.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chia sẻ mong ước đưa nền công nghiệp thời trang của Việt Nam phát triển, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới. Chính vì vậy bà luôn muốn đầu tư và chọn lựa những thứ tốt nhất để sự kiện diễn ra suôn sẻ, mang lại nhiều thành công vang dội cho tất cả các thành viên, ekip tham gia.

Đồng thời, bà Trang rất tin tưởng vào tài năng và tay nghề của "bà trùm makeup" Tina Le cùng đội ngũ cộng sự. Chính vì vậy, 3 năm Tuần lễ thời trang tổ chức tại Hà Nội, bà đều tin tưởng và giao trọng trách makeup cho chính bản thân mình và đội ngũ người mẫu cho ekip của Tina Le Academy.

Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia trang điểm trực tiếp tham gia Viet Nam International Fashion Week cũng được sàng lọc kỹ càng thông qua những bài test với yêu cầu khắt khe để đảm bảo mang đến Aquafina VIFW những người giỏi nhất, làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất góp phần làm nên thành công vang dội của show siễn đẳng cấp quốc tế này.

Các nhà thiết kế và team Tina Le đã có những buổi làm việc trao đổi về concept, chất liệu của bộ sưu tập cũng như thống nhất phong cách để hình ảnh người mẫu khi lên sàn runway long lanh và hoàn hảo nhất.

Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 5.

Cùng ngắm một vài hình ảnh lao động hăng say của đội ngũ Tina Le makeup trong buổi họp báo giới thiệu Aquafina Viet Nam International Fashion Week 2019:

Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 6.
Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 7.
Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 8.
Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 9.
Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm