"Khan hàng" iPhone 5S vàng đội giá lên... hơn 10.000 USD

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 24/09/2013

Mới đây, tại website bán hàng trực tuyến eBay, chiếc iPhone 5S phiên bản vàng đang được săn lùng với mức giá hơn 10.000 USD.

Mặc dù iPhone 5S phiên bản vàng và bạc không hề được làm từ những nguyên liệu quý hiếm, đây chỉ là những phiên bản "mạ" cho giống thật hơn. Tuy nhiên, sự khan hiếm của sản phẩm iPhone 5S vàng đã làm nhiều người không thể chờ đợi được và muốn nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm này. Mới đây trên website bán hàng trực tuyến eBay, một chiếc iPhone 5S vàng dung lượng 16GB phiên bản quốc tế đã được ra giá tới 10.100 USD, gấp hơn 10 lần giá trị sản phẩm.

"Khan hàng" iPhone 5S vàng đội giá lên... hơn 10.000 USD 1
Rất nhanh sau khi đoạn tin bán đăng tải đã có 51 người đặt giá, mức giá lên tới 10.100 USD và vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Sau khi iPhone 5S ra mắt, trên eBay tràn ngập những đoạn rao bán chiếc smartphone này, có một số người bán tới 3 chiếc smartphone vàng cùng lúc với giá 4.600 USD. Tất nhiên, phiên đấu giá này nhanh chóng thành công. Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone 5S phiên bản vàng hầu như đã không còn xuất hiện trên thị trường và phải tới tháng 10 loạt màu sắc này mới tiếp tục tới được tay người dùng.

Chính Apple cũng không thể ngờ tới sự quan tâm của người dùng cho màu sắc này lại lớn đến thế. Gần đây, Apple đã quyết định tăng 33% lượng iPhone 5S vàng để đủ đáp ứng phần nào nhu cầu từ người hâm mộ. Thế nhưng mức giá 10.100 USD có vẻ vẫn là quá khổng lồ cho một chiếc smartphone thông thường như hàng triệu chiếc iPhone 5S khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm