Cộng đồng xôn xao với chương trình đào tạo tại Việt Nam nhận bằng Úc - 98% học viên được nhận vào các đại học quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 24/10/2022

Cộng đồng học sinh - sinh viên quan tâm du học vừa được một "phen" xôn xao về buổi lễ vinh danh đặc biệt của học viên Việt Nam. Điều được chú ý hơn cả chính là sự hiện diện của Chính phủ Úc tại buổi lễ và tỷ lệ 98% học viên tốt nghiệp được nhận vào bậc Cử nhân bởi các đại học danh tiếng.

Lễ vinh danh đặc biệt với sự tham gia của Chính phủ Úc

Lễ vinh danh học viên xuất sắc chương trình QTS Diploma tại Việt Nam là sự kiện thường niên của QTS Australia. Năm 2022, QTS Australia vinh dự đón tiếp Đại biểu cấp cao từ Chính phủ Úc, đại diện các Bang Úc tại Việt Nam (Queensland, Victoria), các Giáo sư, đại học quốc tế, cựu sinh Úc thành công đến tham dự.

Cộng đồng xôn xao với chương trình đào tạo tại Việt Nam nhận bằng Úc - 98% học viên được nhận vào các đại học quốc tế - Ảnh 1.

Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh Sự Thương Mại Úc tại VN, Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Úc tại VN (áo vàng); GS.TS Raymond Gordon - Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia; Th.S Catherine Gordon - Giám Đốc Điều hành QTS Australia; Th.S Tracy Trần - Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia tại VN.

Tại đây, bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam tôn vinh tinh thần và thành tích của học viên Việt: "Tôi rất ghi nhận sự nỗ lực trong quá trình học và muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng chương trình QTS sẽ giúp các bạn thành công hơn trên con đường học tập và sự nghiệp. Khi bạn tốt nghiệp văn bằng Úc tại Việt Nam, bạn chính là một phần của Australia. Các bạn chính là những đại sứ trẻ đại diện cho Australia và Việt Nam".

Đánh dấu cột mốc thành công của học viên Việt trên hành trình học tập quốc tế

Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma được xem là bước ngoặt quan trọng trên hành trình học tập quốc tế khi mang đến nhiều lợi ích, cơ hội cho học viên.

Với cựu sinh Singapore Châu Hoàn Thiện, bằng QTS Diploma là giải pháp cho tấm bằng THPT bị thiếu, đồng thời giúp bạn vào thẳng năm 2 Đại học RMIT.

"Đây thực sự là một giải pháp thiết thực vào thời điểm mà em nghĩ rằng hành trình học tập của mình đã kết thúc. Trải nghiệm của em với QTS chỉ có thể diễn tả bằng từ: hoàn toàn thay đổi. Em đã tiến bộ rõ rệt, không chỉ với tư cách là một học giả, mà là chính con người thật sự trong em. Em đã phát triển được khả năng tư duy phản biện, giao tiếp, lãnh đạo và các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân lực thực sự khi làm việc trong ngành kinh doanh." - Hoàn Thiện chia sẻ.

Cộng đồng xôn xao với chương trình đào tạo tại Việt Nam nhận bằng Úc - 98% học viên được nhận vào các đại học quốc tế - Ảnh 2.

Học viên Đặng Hồ Cao Nguyên

Từ Úc, Đặng Hồ Cao Nguyên - học viên được Đại học Canberra đặc cách vào năm 2 ngành IT năm 17 tuổi bày tỏ: "Ngay từ lúc bắt đầu tại QTS Diploma, mình đã hình dung về một đích đến tuyệt vời với một tấm bằng Kinh doanh và được chuyển tiếp vào năm 2 đại học. Tất cả đều được thực hiện sau khi hoàn thành lớp 11, vừa kịp lúc Úc mở biên giới và chào đón du học sinh quay trở lại."

Dưới góc nhìn trưởng thành hơn từ người có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, học viên Bùi Anh Luân đánh giá QTS Diploma rất thực tế, giúp nâng cấp, tái cấu trúc lại bản thân và giúp học viên duy trì, nâng cao năng lực. Học viên có thể liên kết kiến thức vào công việc thực tế, bao gồm quản trị tập thể và tiến độ công việc.

Sau trải nghiệm học tập tại QTS Diploma, học viên Lê Vy hiện là mẹ của hai con chia sẻ: "Tôi không nghĩ hoàn cảnh đặc biệt của mình lại được các Giáo sư Úc ủng hộ và hỗ trợ nhiều đến vậy. QTS Diploma là một chương trình hữu ích và Úc thật sự là một quốc gia tuyệt vời, nơi quyền lợi của nữ giới luôn được coi trọng".

Cộng đồng xôn xao với chương trình đào tạo tại Việt Nam nhận bằng Úc - 98% học viên được nhận vào các đại học quốc tế - Ảnh 3.

GS.TS Raymond Gordon và cựu học viên Bùi Anh Luân

Tương lai đầy triển vọng với tấm bằng QTS Diploma

Chất lượng đào tạo và danh tiếng của QTS Diploma đã giúp 98% học viên bước ra từ chương trình thành công chuyển tiếp vào các đại học quốc tế trong nước và thế giới.

Tại buổi lễ, các Đại diện trường Đại học Sydney, Adelaide, Macquarie, Deakin, La Trobe, Công nghệ Swinburne, HTMi và nhiều trường khác cho biết họ sẵn sàng chào đón học viên QTS Diploma vào thẳng năm 2 bậc Cử nhân cùng với những quyền lợi đặc biệt và học bổng dành riêng cho học viên.

Cộng đồng xôn xao với chương trình đào tạo tại Việt Nam nhận bằng Úc - 98% học viên được nhận vào các đại học quốc tế - Ảnh 4.

Đại diện đại học đối tác quốc tế đến tham dự tại buổi lễ

Ông Christopher David Jeffery - Giám đốc Đào tạo Đại học BUV từng chia sẻ về học viên QTS Diploma:"Tôi đánh giá rất cao việc học viên QTS sở hữu rất nhiều kỹ năng. Thật tuyệt vời khi thông qua việc học trực tuyến, họ thực sự sẵn sàng cho hành trình học tập quốc tế với khả năng tự lập cao. Đặc biệt, QTS Diploma sẽ giúp học viên chuyển tiếp vào đại học dễ dàng và nhanh hơn so với các học viên khác."

Tốt nghiệp QTS Diploma đánh dấu sự khép lại cho giai đoạn "chạy đà" của các bạn học viên. Giờ đây các bạn đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới tăng tốc, bứt phá và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên trường quốc tế.