Cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện cặp tỷ phú đồng tính Trung Quốc kết hôn, nhưng sự thật đằng sau không ai ngờ...

Skye, Theo Thời Đại 19:22 30/04/2017

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc được phen tá hỏa khi nghe tin 2 cô gái xinh đẹp được mệnh danh là "tỷ phú" Trung Quốc kết hôn với nhau. Tuy nhiên, hóa ra mọi chuyện chỉ là tin vịt được các fan của 2 cô gái trẻ này thêu dệt lên.

Mọi chuyện bắt đầu khi một cô gái có tên tài khoản Abby trên Twitter đăng tải một tấm ảnh mà nội dung của nó nhằm thông báo về một cuộc đính hôn của 2 cô gái tên Meng Meng Qi và Wu Xuan Yi, được cho là tỷ phú Trung Quốc.

Cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện cặp tỷ phú đồng tính Trung Quốc kết hôn, nhưng sự thật đằng sau không ai ngờ... - Ảnh 1.

Tin nóng: 2 nữ tỷ phú đồng tính người Trung Quốc Meng Meng Qi và Wu Xuan Yi kết hôn. Họ trở thành cặp đôi giàu có nhất thế giới.

Ngay sau khi dòng Tweet này xuất hiện, nó đã được chia sẻ với tốc độ vũ bão, khoảng 22733 lượt Tweet và 38 nghìn lượt thích chỉ sau 4 ngày. Dù nhiều người còn không biết 2 tỷ phú Meng Meng Qi và Wu Xuan Yi này là ai nhưng cứ nghe tới giàu có, đồng tính và xinh đẹp là cư dân mạng được phen nhốn nháo. 

Từ Trung Quốc cho tới Mỹ, tất cả mọi người đều xôn xao vì câu chuyện và để lại nhiều dòng bình luận khá shock!

Cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện cặp tỷ phú đồng tính Trung Quốc kết hôn, nhưng sự thật đằng sau không ai ngờ... - Ảnh 2.

Làm ơn, tôi cần một cuốn sách về câu chuyện này, ngay bây giờ.

Tuy nhiên, câu chuyện này đã được phanh phui ngay lập tức và hóa ra chỉ là một tin vịt. Meng và Wu chẳng phải tỷ phú hay cặp đôi gì cả. Họ chỉ là những thành viên của một ban nhạc Trung- Hàn với cái tên WJSN.

Vậy ở đâu ra cái bức ảnh đó? Trên thực tế, đấy chỉ là bức ảnh 2 người chụp cùng nhau khi tham gia Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh vào tuần trước, được đăng tải trên trang Weibo của một thành viên nhóm. 

Người chia sẻ bức ảnh này, Abby cho biết ban đầu cô chỉ muốn làm trò gì vui vui cho cộng đồng fan của nhóm nhạc. Nhưng mà chẳng ngờ đâu, chỉ sau có thời gian ngắn, bức ảnh lại trở nên lan truyền mạnh mẽ đến vậy. Các fan nhạc Hàn Quốc cũng được phen đứng ngồi không yên; còn những người không biết thì cũng hoàn toàn bất ngờ vì chuyện tình đồng tính đẹp như mơ này.

Cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện cặp tỷ phú đồng tính Trung Quốc kết hôn, nhưng sự thật đằng sau không ai ngờ... - Ảnh 3.

Bức hình của nhóm nhạc Trung- Hàn WJSN.

Cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện cặp tỷ phú đồng tính Trung Quốc kết hôn, nhưng sự thật đằng sau không ai ngờ... - Ảnh 4.

Trên thực tế, đây là bức ảnh 2 người chụp chung khi tham gia Liên hoan phim tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày