Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh "nằm im" trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 04/11/2020

Bé Chanh là một trong những streamer Liên Quân nổi tiếng, nhưng không phải ai chơi Liên Quân giỏi cũng sẽ "pro" LMHT: Tốc Chiến.

Nói đến Bé Chanh, tất cả đều sẽ nghĩ tới một trong những tuyển thủ và sau này là streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile. Được xem là lứa streamer thế hệ đầu của Liên Quân Mobile, Bé Chanh có lượng fan cực kỳ lớn khi anh chàng này sở hữu những kỹ năng được coi là thượng thừa trong Liên Quân Mobile.

Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh nằm im trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời - Ảnh 1.

Chính vì vậy, Bé Chanh từng có một thời được đặt biệt danh là "thần rừng", điều này là minh chứng rõ ràng nhất khả năng thực sự của streamer này trong Liên Quân Mobile, nơi mà tất cả mọi người đều ghi nhận tài năng của anh chàng.

Nhưng đó là câu chuyện trong Liên Quân Mobile, nơi mà tướng, trang bị, lối chơi… đều khác biệt hoàn toàn so với tựa game MOBA mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay là LMHT: Tốc Chiến.

Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh nằm im trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời - Ảnh 2.

LMHT: Tốc Chiến đang trong quá trình Open Beta tại vài quốc gia. Việt Nam tuy không phải là thị trường được Riot mở cửa trong đợt này nhưng bằng một vài thủ thuật nhỏ, không khó để game thủ Việt tìm ra cách để tải về tựa game này.

Quay trở lại với câu chuyện streamer Bé Chanh trong LMHT: Tốc Chiến. Thần rừng Liên Quân một thời đương nhiên cũng không thể bỏ lỡ thời cơ để thử thách bản thân mình trong tựa game mới. Đây cũng là cơ hội để Bé Chanh thu hút thêm lượng người xem mới đến với mình, khi mà Liên Quân đang cho thấy dấu hiệu đi vào lối mòn.

Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh nằm im trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như chiến trường trong LMHT: Tốc Chiến thực sự khốc liệt và khó "nhằn" hơn Liên Quân rất nhiều. Mới đây, một game thủ đã chia sẻ hình ảnh gặp một đối thủ có tên ingame là BéChanh trong LMHT: Tốc Chiến, điều thú vị là tên ingame này lại trùng hợp với streamer nổi tiếng của Liên Quân.

Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh nằm im trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời - Ảnh 4.

Kết quả là, sau trận đấu, đối thủ có cái tên BéChanh có KDA lần lượt là 2/3/2 và kết quả chung cuộc là đội của BéChanh thua 10 - 24. Chưa chắc BéChanh này đã là streamer Bé Chanh nức tiếng bên Liên Quân, mà kể cả có đúng là thần rừng Liên Quân một thời đi chăng nữa thì việc thất bại trong LMHT: Tốc Chiến cũng có thể coi đó là điều bình thường.

Cộng đồng mạng sốc khi Bé Chanh nằm im trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn KDA không thể nhận ra thần rừng Liên Quân một thời - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với những game thủ hạ gục được game thủ BéChanh này cũng có thể xem đó là niềm tự hào. Cũng cần phải nhắc lại một lần nữa, lối chơi của LMHT: Tốc Chiến và Liên Quân Mobile hoàn toàn khác nhau. Do vậy dù bạn có là siêu cao thủ bên Liên Quân thì cũng chưa chắc sẽ khiến cho đối thủ của mình phải ngậm hành trong LMHT: Tốc Chiến. Có thể, Bé Chanh cũng như vậy.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm