Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 14/03/2017

Vào ngày 18/3 tới, đêm nhạc hội thường niên Warwick Vietnight do Hội sinh viên Việt Nam tại trường đại học Warwick (Warwick Vietsoc) sẽ được tổ chức. Đây đã là năm thứ 10 diễn ra đêm nhạc hội đậm chất sinh viên này!

Cách đây 10 năm, bắt nguồn từ ý tưởng gắn kết các bạn du học sinh Việt Nam tại Anh cũng như quảng bá văn hoá Việt Nam đến các bạn học sinh quốc tế, Vietnight đã ra đời. Trong 10 năm qua, Vietnight đã tạo được uy tín trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh, thu hút gần 300 khách dự mỗi năm, luôn nhận được sự khích lệ, động viên và khen ngợi từ đại sứ quán Việt Nam tại Anh Quốc.

Đêm nhạc hội này được tổ chức nhằm mang lại bữa ăn tinh thần, sự gắn kết trong cộng đồng du học sinh tại Anh. Hơn thế nữa, nguồn thu từ show diễn sau khi trừ chi phí sẽ được Hội sinh viên VietSoc Warwick trao tặng cho Làng trẻ em SOS Việt Nam, Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao (Cơm Có Thịt) và các tổ chức từ thiện khác. 

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt - Ảnh 1.

Khác với những năm trước, năm nay - trong lần thứ 10 này, show diễn sẽ được tổ chức với quy mô lớn cùng nhiều tiết mục với nội dung đặc sắc và hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những sự kiện được mong chờ nhất dành cho cộng đồng du học sinh tại Anh.

Các tiết mục của Vietnight đều do chính các bạn sinh viên lên ý tưởng và thực hiện. Cùng với rất nhiều cố gắng, nỗ lực cũng như đam mê của tuổi trẻ, đêm Vietnight 18/3 tới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả. Đồng thời đây sẽ là dịp để cộng đồng du học sinh tại Anh giao lưu và gắn kết hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về những chuẩn bị đầy sôi nổi của các bạn sinh viên Việt Nam tại Warwick:

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt - Ảnh 4.

Mọi người đang chuẩn bị đạo cụ.

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt - Ảnh 5.

Đằng sau hậu trường trailer

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt - Ảnh 6.

Đội nhảy đang luyện tập rất hăng say.

Cộng đồng du học sinh Việt tại Anh háo hức chờ đợi đêm nhạc hội đặc biệt - Ảnh 7.

Nhà hát nơi sẽ diễn ra Vietnight 2017

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm