Công an vào cuộc điều tra vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh một Studio ở quận 3

Minh Tuệ, Theo Đời sống pháp luật 09:53 25/06/2024

Công an quận 3 (TPHCM) cho biết đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh của Studio chụp ảnh trên địa bàn.

Theo dõi toàn bộ chi tiết vụ việc tại đây.

Ngày 25/6, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an quận 3 (TPHCM) đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ Bùi Thái Bảo Châu (người mẫu, fashionista Châu Bùi) bị quay lén trong nhà vệ sinh của Studio.

Công an vào cuộc điều tra vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh một Studio ở quận 3 - Ảnh 1.

Qua xác minh của PV, sự việc diễn ra ở Studio chụp ảnh ở phường Võ Thị Sáu (quận 3, TPHCM) vào chiều 23/6. Lãnh đạo Công an quận 3 đã nắm thông tin và đang chờ báo cáo của phường nơi xảy ra vụ việc. Bước đầu công an phường đã làm việc với những người có liên quan và đang làm rõ động cơ của người này với nghệ sĩ Châu Bùi.

Trước Châu Bùi, đã có rất nhiều trường hợp khốn đốn vì bị quay lén. Tại Hàn Quốc, trong 2 năm 2017 - 2019 đã có ít nhất 11.200 trường hợp phát hiện camera quay lén được thông báo cho cảnh sát, và con số dường như không chỉ có như vậy. Chúng thường được đặt trong phòng thay đồ, toilet công cộng, khách sạn... Những đoạn video thu được sau đó có thể tới bất kỳ đâu, từ tung lên mạng cho đến rao bán cho các trang web đen phi pháp... rồi để lại nhiều hệ quả đáng sợ. Thậm chí, có người còn tự tử vì nó.

https://kenh14.vn/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-chau-bui-bi-quay-len-trong-nha-ve-sinh-mot-studio-o-quan-3-2024062509474162.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày