Công an làm việc với người đàn ông đánh nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 13:56 19/11/2019

Sau khi nhận đơn từ phía bệnh viện Nhi Đồng 1 về vụ việc ông C. hành hung nữ điều dưỡng trong bệnh viên, Công an quận 10, TPHCM đã mời ông này lên làm việc.

Ngày 19/11, Công an quận 10, TPHCM cho biết, đã tiến hành mời ông Huỳnh Ngọc C. (ngụ TPHCM) lên làm việc lấy lời khai về hành vi đánh nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm.

Theo đó, tối 16/11, bé trai L. (9 tuổi, con trai của ông C.) được gia đình đưa vào bệnh viện Nhi Đồng 1 để khám do bị bệnh suyễn. Trong lúc bệnh nhi được chờ phun khí dung sát bên phòng lưu bệnh, bệnh nhi đã lên giường trống của giường lưu bệnh nằm.

Tiếp đó, một bệnh nhi bị bệnh nặng nhập viên nên nữ điều dưỡng tên H. đã trao đổi với gia đình bé L. là theo quy định của bệnh viện, bệnh nhi chờ phun khí dung không được nằm vào giường lưu bệnh. Đồng thời, nữ điều dưỡng mong gia đình bé L. nhường giường cho bệnh nhi bị nặng để theo dõi tình trạng bệnh.

Lúc này, bé L. xuống ngay nhưng mẹ bé lại phản đối. Nữ điều dưỡng H. đã giải thích quy định và nói gia đình đưa bé ra ghế ngồi chờ lượt phun khí dung tiếp theo. Bất ngờ, ông C. xông tới đánh vào mặt nữ điều dưỡng H. khiến cô bị thương.

Công an làm việc với người đàn ông đánh nữ điều dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc.

Sự việc được báo cho bảo vệ của bệnh viện. Nữ điều dưỡng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 115. Bảo vệ bệnh viện đã yêu cầu ông C. ra phòng bảo vệ làm việc nhưng người này không chịu ra. Bảo vệ đã báo công an.

Công an phường 10, quận 10 có mặt làm việc với ông C. thì ông này mới chịu xin lỗi nữ điều dưỡng H.. Về phần nữ điều dưỡng, cấp cứu chẩn đoán là chấn thương vùng hàm mặt, gãy xương hàm.

Sau khi làm xong hồ sơ ban đầu vụ việc, Công an phường 10 đã chuyển giao cho Công an quận 10.

Sáng 19/11, Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn phía bệnh viện Nhi Đồng 1 yêu cầu làm rõ vụ việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm