Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị "tố" sàm sỡ nữ sinh lớp 5

HOÀNG PHÚC, Theo Người lao động 17:03 19/12/2021

Sau khi phụ huynh tố cáo một nhân viên bảo vệ trường tiểu học ở TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có hành vi sàm sỡ con mình, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ này.

Chiều 19/12, Trường Tiểu học số 2 Nam Lý (phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ) xác nhận Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra một nam nhân viên bảo vệ của trường này vì bị phụ huynh "tố" có hành vi sàm sỡ một nữ học sinh lớp 5.

Công an điều tra nhân viên bảo vệ trường bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5  - Ảnh 1.

Trường Tiểu học số 2 Nam Lý - nơi xảy ra sự việc trên

Người bị tố cáo là ông N.T.P, đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý.

Trước đó, vào tối 17/12, người nhà của nữ học sinh lớp 5 theo học tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý đã kéo đến nhà riêng của ông P. ở phường Nam Lý (cạnh trường học) để làm rõ sự tình, về việc bị ông P. có hành vi sàm sỡ vào sáng cùng ngày.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Nam Lý, cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 10 sáng 17/12. Tuy nhiên, cháu bé không báo với ban giám hiệu nhà trường mà đến tối về nhà mới kế lại sự việc cho cha mẹ.

Sau đó, gia đình cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng TP. Đồng Hới. Ngay sau nhận được phản ánh từ phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông N.T.P.

"Sự việc chưa biết cụ thể như thế nào vì bên gia đình cháu bé nói một kiểu, còn bên bác bảo vệ cũng nói một kiểu. Nhà trường đang chờ kết quả điều tra của Công an" - bà Nguyệt thông tin.

Theo bà Nguyệt, ông P. làm bảo vệ nhà trường từ 7 năm nay, là người gần gũi và được nhiều học sinh rất quý mến. Ông P. cũng là người làm việc rất trách nhiệm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm