Con trai Ngô Kiến Huy lớn phổng phao, được mẹ nuôi tổ chức sinh nhật tại Mỹ

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:21 19/12/2022

Con trai của Ngô Kiến Huy được gia đình ở Mỹ tổ chức sinh nhật 11 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo đăng tải loạt ảnh tổ chức sinh nhật cho con trai nuôi là Jacky Minh Trí (con của em gái Thụy Anh và ca sĩ Ngô Kiến Huy). Nữ ca sĩ chia sẻ trong ngày đón tuổi mới, con trai không có mẹ bên cạnh nhưng cô đã chuẩn bị tất cả để mong ngày đặc biệt của con trở nên vui vẻ.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, con trai của Ngô Kiến Huy tươi cười rạng rỡ và diện trang phục đáng yêu khi đón sinh nhật cùng anh em và bạn bè. Lên tuổi 11, nhóc tỳ cũng đã "nhổ giò" và cao lớn phổng phao. Thanh Thảo nhắn nhủ: "Dù ở xa nhưng mẹ vẫn chuẩn bị quà sinh nhật mà anh hai thích, cùng mẹ Anh đặt bánh sinh nhật đúng ý anh hai và chuẩn bị cho anh hai một kỷ niệm thật vui cùng các em và bạn bè. Mong anh hai luôn học giỏi như bây giờ, thông minh, ngoan ngoãn và ăn nhiều chóng lớn".

Con trai Ngô Kiến Huy lớn phổng phao, được mẹ nuôi tổ chức sinh nhật tại Mỹ - Ảnh 2.

Con trai Ngô Kiến Huy được gia đình ở Mỹ tổ chức sinh nhật tuổi 11

Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo). Sau khi "đường ai nấy đi", Thụy Anh và con trai sang Mỹ định cư, trong khi đó giọng ca Giả Vờ Yêu vẫn ở lại Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống của mẹ con Thụy Anh được Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Thanh Thảo cũng nhận con trai của Ngô Kiến Huy làm con nuôi và yêu thương không khác gì con ruột của mình. Ngoài giờ học, nữ ca sĩ thường đưa con trai du lịch, đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè.

Con trai Ngô Kiến Huy lớn phổng phao, được mẹ nuôi tổ chức sinh nhật tại Mỹ - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc mối quan hệ, Thụy Anh và con trai sang Mỹ sinh sống, còn Ngô Kiến Huy ở lại Việt Nam phát triển sự nghiệp

Con trai Ngô Kiến Huy lớn phổng phao, được mẹ nuôi tổ chức sinh nhật tại Mỹ - Ảnh 4.

Thanh Thảo nhận con trai Ngô Kiến Huy làm con nuôi và chăm sóc, yêu thương không khác gì con ruột

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14