Còn nhớ chàng phi công selfie bên ngoài buồng lái trong khi bay chứ? Bị bóc mẽ quá nhiều, anh ấy xóa ảnh rồi

Chíp, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 01/12/2017

Tất nhiên, những bức ảnh của anh chàng này toàn là sản phẩm của Photoshop.

Nhờ những bức ảnh selfie bên ngoài buồng lái ngay trong lúc đang bay có phần rùng rợn, anh chàng phi công Brazin PilotGanso đã thu hút được tới hơn 70.000 người theo dõi trên Instagram. Thay vì chụp ảnh trong buồng lái, phi công này chuyên chụp những bức ảnh selfie không tưởng. Và chúng đã mau chóng lan truyền khắp internet ngay khi được tung lên Instagram.

Còn nhớ chàng phi công selfie bên ngoài buồng lái trong khi bay chứ? Bị bóc mẽ quá nhiều, anh ấy xóa ảnh rồi - Ảnh 1.

Nhiều người choáng váng, thậm chí những ai sợ độ cao còn cảm thấy buồn nôn khi xem ảnh của Ganso. Nhưng yên tâm, chẳng có gì nguy hiểm ở đây cả, tất cả chúng đều là sản phẩm của Photoshop.

Còn nhớ chàng phi công selfie bên ngoài buồng lái trong khi bay chứ? Bị bóc mẽ quá nhiều, anh ấy xóa ảnh rồi - Ảnh 2.

"Máy bay đang hướng về phía bắc để tới một nơi nào đó. Hướng của những chiếc bóng không phù hợp và màu phía trong đuôi cánh không giống với màu mà hãng hàng không Fly Dubai sử dụng", một chuyên gia hàng không giấu tên bóc mẽ Ganso trên Flyertalk.

Còn nhớ chàng phi công selfie bên ngoài buồng lái trong khi bay chứ? Bị bóc mẽ quá nhiều, anh ấy xóa ảnh rồi - Ảnh 3.

Trên Instagram của Ganso có không ít bình luận tương tự hoặc tệ hơn.

Một người dùng nói: "Chuyện quái gì đang xảy ra với anh vậy"? Người khác nhận định: "Bây giờ người ta có thể làm tất cả chỉ để câu like và bình luận trên Instagram". Nghiêm túc hơn, một người dùng tỏ ra lo lắng: "Tại sao việc này không ảnh hưởng gì tới áp lực trong cabin và sao mặt với tóc của anh không bị gió thổi tạt đi vậy?".

Nhận quá nhiều bình luận tiêu cực, PilotGanso đã phải xóa những bức ảnh Photoshop kia khỏi Instagram. Hiện tại, dù vẫn được rất nhiều người theo dõi nhưng Instagram của Ganso chỉ còn những bức ảnh khoe cuộc sống xa hoa và đôi khi mới thấy ảnh anh đang làm việc trong buồng lái máy bay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm