Cơn lốc trà sữa miễn phí càn quét sân trường, tiếp sức mùa thi 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/05/2021

Mlem mlem, trà sữa và cà phê miễn phí! Nghe qua hấp dẫn quá phải không các bạn? Chương trình tiếp sức mùa thi 2021 của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM dành tặng hàng ngàn voucher cà phê và trà sữa miễn phí cho tất cả học sinh khối 12 đang được đông đảo các bạn đón nhận một cách phấn khích.

Cơn lốc trà sữa miễn phí càn quét sân trường, tiếp sức mùa thi 2021 - Ảnh 1.

Càng tuyệt cú mèo hơn nữa, đây toàn là những thương hiệu cà phê, trà sữa nổi đình nổi đám được yêu thích của các bạn trẻ như The Coffee House, Phúc Long, The Alley…

Một gợi ý là các bạn hãy sử dụng những voucher này cho những buổi học nhóm hoặc vui chơi cùng bạn bè để tận hưởng không gian tuyệt vời của các quán cà phê mang lại. Nhiều nhóm bạn đã cùng nhau nhanh tay săn được những voucher hấp dẫn từ Đại học Hùng Vương TP.HCM.

Điều đặc biệt với voucher trị giá 50.000đ này là các bạn có thể sử dụng Evoucher tại các quán thương hiệu trên hoặc order qua các app ứng dụng đặt món.

Cơn lốc trà sữa miễn phí càn quét sân trường, tiếp sức mùa thi 2021 - Ảnh 2.

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2021 tặng voucher cà phê, trà sữa miễn phí của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM có số lượng quà tặng khủng nhất từ trước đến nay, với số lượng lên đến 100.000 voucher.

Cách nhận voucher vô cùng đơn giản, chỉ cần vào địa chỉ https://hvuh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen điền một số thông tin theo hướng dẫn là sẽ nhận ngay một code Evoucher được gửi trực tiếp qua email.

Đơn giản vậy thôi là 1 voucher 50K sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn dưới dạng QR code dùng để quét khi vào quán. Chỉ cần đăng ký là có voucher, không có bất kỳ một sự ràng buộc hay điều kiện nào đối với người tham gia, miễn sao bạn là học sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT hoặc các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Một bật mí cho bạn, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nằm ở một vị trí đặc biệt tại TP.HCM, đó là khu vực Chợ Lớn sầm uất của Q.5, nơi tập trung đông nhất cộng đồng người Hoa của thành phố. Được thành lập năm 1995, đây là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên được thành lập tại Việt Nam.

Cơn lốc trà sữa miễn phí càn quét sân trường, tiếp sức mùa thi 2021 - Ảnh 3.

Bạn nào là sinh viên của trường ắt hẳn đều được khám phá ẩm thực đặc sắc, thú vị của khu vực này và cơ hội check-in các điểm du lịch nổi tiếng gần trường như phố lồng đèn lớn nhất TP.HCM là phố lồng đèn Lương Nhữ Học; các cửa hàng, trung tâm thời trang sầm uất nhộn nhịp; các ngôi chùa nổi danh thường xuyên được các bạn trẻ chụp hình kỷ niệm hoặc chụp hình cưới như chùa Ông, chùa Bà Thiên Hậu…

Học đại học tại một quận trung tâm, học phí có đắt không? Câu trả lời là "học phí tốt nhất" cho các bạn, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM là một trong những trường đại học có mức học phí thuộc loại thấp trong các trường đại học tư thục nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 12 với quy trình xét tuyển liên tục và công bố kết quả sớm cho các bạn. Link đăng ký xét tuyển online: https://hvuh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm