Con gái của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về: Ngoài đời không đi học thêm nhưng thành tích quá ĐỈNH, bắn được 4 thứ tiếng!

Hiểu Đan, Theo Nhịp sống Việt 15:27 18/04/2022

Nữ diễn viên cũng từng có chia sẻ cực "thấm" về chuyện thành tích và điểm số.

"Bà Nga bán bún riêu" là một trong những vai diễn gây sốt trong Thương Ngày Nắng Về - bộ phim giờ vàng VTV đang thu hút sự chú ý của khán giả. Là mẹ của 3 cô con gái, nhân vật bà Nga bán bún riêu đã chạm đến trái tim đông đảo khán giả vì chuyển tải được hình ảnh những người mẹ tảo tần, chịu thương chịu khó. Đây là vai diễn do NSƯT Thanh Quý đảm nhận.

Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý của bộ ba "cô con gái" Lan Phương - Huyền Lizzie - Ngọc Huyền khiến các tình tiết trong phim được truyền tải chân thực, gần gũi.

Con gái của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về: Ngoài đời không đi học thêm nhưng thành tích quá ĐỈNH, bắn được 4 thứ tiếng! - Ảnh 1.

Bà Nga bán bún riêu cùng 3 cô con gái trong Thương Ngày Nắng Về nhận nhiều sự yêu thích của khán giả.

Trong phim, vai diễn Vân Khánh do diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt - Lan Phương thủ vai. Lan Phương của Thương Ngày Nắng Về là cô nhân viên văn phòng ngập ngụa trong những khó khăn về tiền bạc, với gia đình mẹ chồng thì ngoài đời, Lan Phương không chỉ giỏi mà còn rất thành công.

12 năm học sinh giỏi, học thêm cực kỳ ít

Lan Phương được biết đến là một trong những diễn viên có học vấn đáng nể. Khi được hỏi quan điểm về việc "Dạy thêm và học thêm", Lan Phương có lần chia sẻ: "Ngày xưa tôi 12 năm liền học sinh giỏi nhưng học thêm cực kỳ ít. Lan Phương có một điều nhắn nhủ với các bậc phụ huynh là việc con mình viết chữ cực đẹp chút hoặc làm Toán nhanh không có gì làm đảm bảo là con sẽ thành công sau này cả".

Vào năm 1998, nữ diễn viên được chọn làm sứ giả của Hội nghị Trẻ em Châu Á - Thái Bình. Lên cấp 3, Lan Phương học chuyên Anh tại trường chuyên Lê Quý Đôn. Ngoài việc học trên lớp, nữ diễn viên còn năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ.

Con gái của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về: Ngoài đời không đi học thêm nhưng thành tích quá ĐỈNH, bắn được 4 thứ tiếng! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về có 12 năm liền học sinh giỏi nhưng học thêm cực kỳ ít

Cô từng tự thành lập nhóm từ thiện Bồ Câu Xanh, quyên góp sách báo cũ cho các em học sinh nghèo, mở lớp học tình thương, thăm hỏi gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức trung thu, năm mới cho các em nhỏ bán dạo ở biển Vũng Tàu.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Lan Phương học và tốt nghiệp cùng lúc Khoa kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương và khoa Diễn viên của trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Các năm học đại học cô vô cùng năng nổ tham gia các hoạt động xã hội được gắn liền với cô như mái ấm tình tình, các lớp học tình thương, trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tập, mái ấm khiếm thị…

Được biết, nữ diễn viên hiện có thể nói tiếng Anh, Nhật và Pháp. Riêng tiếng Nga, cô chỉ còn nhớ cách chào hỏi cơ bản. Lan Phương từng tham gia chương trình IELTS Face-off. Trình độ giao tiếp của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Con gái của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về: Ngoài đời không đi học thêm nhưng thành tích quá ĐỈNH, bắn được 4 thứ tiếng! - Ảnh 3.

Lan Phương được tiếng thơm là "người đẹp nhiều chữ" trong giới showbiz Việt

Nói về năng lượng cho con đường học vấn của mình, cô cho biết trong một chuyến du lịch châu Âu, cô gặp một bà lão 80 tuổi, bà ấy nói rằng: Trong cuộc đời này còn biết bao nhiêu điều cần phải học. "Mình nghiệm ra rằng, thế giới luôn thay đổi không ngừng và chúng ta cần phải học để tiến lên phía trước. Khi học bạn sẽ thấy cuộc sống này rất thú vị và sẽ thấy yêu bản thân mình hơn", cô chia sẻ.

So sánh sắc đẹp và học vấn, Phương cho biết: "Sắc đẹp có thể khiến một ai đó tự hào và có thể giúp họ thành công. Nhưng khi thời gian bắt đầu để lại dấu ấn trên nhan sắc đó, họ sẽ biết mình thiệt thòi như thế nào khi không chịu học".

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/con-gai-cua-ba-nga-trong-thuong-ngay-nang-ve-ngoai-doi-khong-di-hoc-them-nhung-thanh-tich-qua-dinh-ban-duoc-4-thu-tieng-20220417215004179.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14