Con 3 tuổi vẫn chưa biết đi, mẹ đưa đi khám thì được bác sĩ khuyên báo cảnh sát ngay

Trần Khánh Linh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 07:03 19/12/2021

Hóa ra, chân tướng phía sau việc con gái 3 tuổi của người phụ nữ này mãi vẫn chưa biết đi lại đáng phẫn nộ như vậy!

Mấy năm gần đây, điều khiến người mẹ trẻ tên Vương Vũ trong câu chuyện này không khỏi đau đầu chính là việc cô con gái 3 tuổi của cô mãi vẫn chưa biết đi.

Ban đầu, cô chỉ nghĩ rằng con mình chậm biết đi một chút mà thôi. Thế nhưng giờ đây khi bé đã lên 3, việc con gái mãi vẫn chưa thể tự bước những bước đầu đời đã khiến Vương Vũ vô cùng khổ tâm.

Vì vậy, người mẹ trẻ này quyết định đưa con gái đến bệnh viện khám để xem cô bé có mắc phải chứng bệnh di truyền nào hay không.

Chẳng ngờ rằng sau khi nhìn kết quả kiểm tra và nghe chuyện về gia đình của Vương Vũ, bác sĩ chỉ nói với cô một câu: "Mau chóng báo cảnh sát đi!".

Con 3 tuổi vẫn chưa biết đi, mẹ đưa đi khám thì được bác sĩ khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Hóa ra, con gái cô đã bị mắc chứng bệnh còi xương chậm phát triển. Nguyên nhân xuất phát từ tình trạng thiếu chất trong các bữa ăn hàng ngày.

Thế nhưng điều đáng nói nằm ở chỗ, việc ăn uống của con gái Vương Vũ đều do bảo mẫu đảm nhiệm.

Căn cứ vào tình trạng của đứa trẻ, có thể chắc chắn rằng người bảo mẫu này đã có hành vi ngược đãi một cách âm thầm, không cho bé ăn uống đầy đủ, dẫn tới cơ thể thiếu chất và mắc phải căn bệnh kia.

Con 3 tuổi vẫn chưa biết đi, mẹ đưa đi khám thì được bác sĩ khuyên báo cảnh sát ngay - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tới lúc này đây, Vương Vũ chỉ biết xót xa cho cô con gái bé bỏng của mình. Cô cũng không thể ngờ rằng việc bỏ tiền ra thuê bảo mẫu lại vô tình đẩy con vào vòng tay của kẻ vô tâm, để rồi phải nhận lấy hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe như vậy...

Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, hãy thực sự cẩn trọng khi gửi gắm con cái của mình dù là cho bất kỳ ai!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm