Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả

Tiểu Mai, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 18:30 20/04/2022

Không phải váy ngắn, đây mới chính là thiết kế tôn dáng, hack chân dài đỉnh nhất cho các nàng.

Điều mà chị em quan tâm nhất khi diện váy liền hay chân váy chính là khả năng hack dáng, cải thiện chiều cao của thiết kế. Nhất là những nàng tròn đầy hay thấp bé thì càng mong mỏi tìm được một thiết kế bóp eo thon gọn, giúp vóc dáng cao ráo thanh thoát hơn.

Các nàng thấp bé từ trước đến giờ đa số toàn ưu ái những thiết kế váy ngắn trên gối nhưng thực tế thiết kế giúp thân hình thon gọn, đôi chân thon dài, giấu nhược điểm vóc dáng vi diệu nhất lại là những dáng váy dài quá gối nhưng chưa chạm mắt cá chân.

Chính kiểu dài lửng lơ lỡ cỡ ấy lại vô cùng tôn dáng, giúp chị em cứ diện lên là thanh thoát nhẹ nhàng như tiểu thư đài các vậy.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 2.

Váy liền/ chân váy lửng lơ: Có thể giấu mọi nhược điểm đôi chân

Kiểu váy có chiều dài váy vượt quá đầu gối nhưng chưa chạm mắt cá chân này sẽ để lộ phần cổ chân mảnh mai, trong khi bắp chân, bắp đùi giấu hoàn toàn sau lớp váy, nhờ vậy mà đôi chân dù thô đến mấy cũng trở nên mảnh mai, nhẹ nhàng.

Với phần cổ chân được lộ ra, đôi chân của bạn như thon thả, mảnh mai hơn bội phần. Những nàng tròn đầy cũng trở nên thon thả; những đôi chân to thô hay vòng kiềng "bỗng nhiên" thẳng tắp cân đối và hài hòa với tổng thể vóc dáng.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 3.

Váy liền/ chân váy lửng lơ: Cải thiện chiều cao đáng kể, giúp vóc dáng nhìn mảnh mai, gọn gàng hơn nhiều

Đa số các nàng thấp bé hay tròn đầy đều e ngại những kiểu váy liền hay chân váy dài quá gối, nhưng trái lại đây mới chính là thiết kế tôn dáng nhất. Chỉ cần chú ý một chút khi chọn dáng váy là nàng nào diện lên cũng thon thả mảnh mai vô cùng.

Thiết kế có khả năng hack dáng thon gọn, cơi nới chiều cao vi diệu nhất lúc này chính là dáng váy suông siết nhẹ nơi vòng eo, nếu chân váy thì luôn là thiết kế dáng suông cạp cao tôn đôi chân thon dài. Với kiểu dáng này, ngay cả nàng béo bụng cũng trở nên thon thả, gọn gàng, không những giấu triệt để phần bụng mỡ kém thon gọn còn giúp nàng có mông khiêm tốn tự tin hơn với đường cong của mình.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 4.

Riêng với váy xòe, thiết kế tôn dáng nhất sẽ cần tiết chế lại độ bồng xòe của váy. Dù là váy liền hay chân váy thì độ xòe vừa phải sẽ giúp thân hình cân đối hài hòa hơn; trong khi những thiết kế bồng xòe quá nhiều chỉ dìm chiều cao chứ không có lợi gì cho vóc dáng của bạn.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 5.

Nếu có thêm đai thắt eo nữa thì hoàn hảo cho một thiết kế váy liền dáng chữ A nhẹ nhàng. Váy liền thắt eo chưa bao giờ khiến các nàng thất vọng về khả năng giấu dáng cũng như bóp eo thon tôn dáng chuẩn cho người diện. Chi tiết thắt eo hờ hững trở thành điểm nhấn đắt giá để các nàng tự tin tuyệt đối ngay cả với nhược điểm vóc dáng của mình.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 6.

Váy liền/ chân váy lửng lơ: Mang lại nét thanh lịch, sang trọng cho người mặc

Chính nhờ chiều dài lửng lơ ngang bắp chân mà dáng váy hội tụ đầy đủ những nét thanh lịch chỉn chu hợp với môi trường công sở nghiêm túc. Với những nàng ngoài 30 cần sự thanh lịch tinh tế thì thiết kế này phù hợp hơn cả. Váy ngắn trẻ trung tươi mới thật đấy nhưng xét về sự duyên dáng, tinh tế và sang trọng thì không bao giờ có thể theo kịp những thiết kế dài quá gối.

Có một kiểu váy lửng lơ che bụng mỡ cực siêu, các chị em cứ diện lên là thon thả - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày