Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết

Green, Theo Helino 22:49 12/01/2020

Nhiều sao nữ đã bị mất điểm tinh tế, duyên dáng vì kiểu áo khó chơi này!

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Tết và chắc hẳn, chị em đang gấp rút sắm sửa áo quần để làm mới phong cách. Trong giai đoạn shopping nước rút này, ngoài việc nhận diện những items nên sắm, chị em cũng cần thuộc mặt những món đồ không nên mua để tránh chuyện vui tay hốt cả lố, rồi vứt xó hoặc mặc lên đến là kém duyên. Ví như, áo thun/len tăm dài tay mỏng tang, dáng ôm chẳng hạn.

Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 1.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 2.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 3.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 4.

Vì diện kiểu áo mỏng manh này, một số sao nữ đã bị đẩy vào tình huống lộ vết hằn nội y, khiến vẻ ngoài của họ trở nên kém xinh xắn, tinh tế đi vài phần. Do đó, áo thun/len tăm mỏng, ôm sát chắc chắn không phải là lựa chọn thích hợp để bạn diện đi chúc Tết, xúng xính đi dạo phố thì cũng thiếu duyên dáng, mặc đến công sở thì càng chống chỉ định.

Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 5.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 6.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 7.

Hãy ưu tiên những chiếc áo thun có chất liệu đủ dày dặn, item này sẽ không khiến nội y lộ rõ mồn một, đảm bảo cho bạn một vẻ ngoài chỉn chu, mặc đi đâu cũng chuẩn. Ngoài ra, áo thun còn mang đến nét trẻ trung, năng động cho người diện, rất đáng để bạn "xuống tiền".

Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 8.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 9.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 10.

Nếu đã trót mua áo thun mỏng tang rồi, hoặc thích sự nhẹ nhàng thoải mái của kiểu áo này mà muốn diện; bạn có thể mix bên trong váy hai dây, váy cổ chữ V hoặc diện bên ngoài một chiếc áo sơ mi. Cách mặc này sẽ mang đến cho bạn set đồ trẻ trung, chuẩn mốt, đặc biệt là khi chiếc áo thun mỏng ấy có thêm chi tiết cao cổ.

Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 11.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 12.
Có một kiểu áo rất thiếu duyên, mặc là rõ mồn một nội y nên chị em cần loại ngay khỏi danh sách shopping cho Tết - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm