Cơ hội nhận 8 suất học bổng toàn phần Panasonic 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/04/2017

Bạn có thể trở thành người tiếp theo nhận được một trong 8 suất học bổng đại học toàn phần của Panasonic trong năm 2017 này nếu bạn có thành tích học tập nổi bật, đang là sinh viên Việt nam theo học chính quy các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cơ hội nhận 8 suất học bổng toàn phần Panasonic 2017 - Ảnh 1.

Chương trình học bổng Panasonic được thành lập từ năm 1998 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn với mục đích phát triển nguồn nhân lực tại các nước sở tại nơi Panasonic đặt nhà máy. Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam từ năm 2003, tính đến nay, chương trình đã trao tới 48 suất học bổng với tổng trị giá 49 tỉ VNĐ cho các bạn trẻ có khát khao được cống hiến xây dựng một Việt Nam ngày càng phát triển.

Đặc biệt, trong năm 2016, Việt Nam vinh dự là một trong bảy quốc gia bao gồm Phi-líp-pin, Đài Loan, Ma-lay-xi-a, Ấn Độ và Thái Lan nhận được 8 suất học bổng Panasonic toàn phần trên tổng số 97 suất để thúc đẩy nhiệt huyết và tài năng của sinh viên các nước này.

Tiếp nối các chương trình đã diễn ra thành công trong những năm trước, năm 2017 này, Panasonic tiếp tục dành 8 suất học bổng toàn phần không chỉ cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc đang theo học chính quy các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ngoại trừ sinh viên năm cuối), mà còn cho các bạn sinh viên với hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhằm giúp những sinh viên này tiếp tục thực hiện ước mơ học đại học.

Cơ hội “vàng” để được tài trợ toàn bộ chi phí học đại học cho tới khi tốt nghiệp với tổng số tiền lên đến 30 triệu VNĐ/năm học sẽ dành cho các bạn đáp ứng đủ những yêu cầu của chương trình: là công dân Việt Nam, kết quả học tập xếp loại giỏi (tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học: từ 8.0 - theo thang điểm 10 hoặc 3,2 - theo thang điểm 4 trở lên) hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn (tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học: từ 7,0 - theo thang điểm 10 hoặc 2,5 - theo thang điểm 4 trở lên, thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/ năm). Ngoài ra, sau khi nhận học bổng Panasonic, những sinh viên này cần cam kết không nhận thêm sự hỗ trợ tài chính hay học bổng từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào khác.

Chương trình Học bổng Panasonic sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bổng (theo mẫu đơn của chương trình) đến ngày 25/05/2017. Các ứng viên có thể nộp hồ sơ ngay về Văn phòng Học bổng Panasonic Việt Nam hoặc nộp trực tuyến qua email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com (nén file dưới dạng zip hoặc rar) để trở thành 1 trong 8 sinh viên may mắn nhất giành được suất học bổng giá trị này.

Để tải mẫu đơn của chương trình cũng như biết thêm chi tiết về hồ sơ dự tuyển hợp lệ, vui lòng truy cập website hoặc fanpage của chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam - Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04-3955-0111, số máy lẻ: 1310

Email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm