Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/07/2019

Một trường đại học trong mơ của các bạn sinh viên ngày nay là nơi có trải nghiệm học tập và cuộc sống sinh viên tốt nhất, tràn đầy cảm hứng cho các bạn được học ngành mình yêu thích, đồng thời có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sự nghiệp thành công trong tương lai, dù sự nghiệp đó ở Việt Nam hay bất cứ đâu.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nằm trong khuôn viên Ecopark, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV) là trường đại học quốc tế ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire danh tiếng.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thành lập năm 2010, hiện nay BUV giảng dạy 10 chương trình cử nhân và thạc sỹ. Chương trình và phương pháp giảng dạy Anh Quốc, đội ngũ giảng viên quốc tế, bằng cấp có giá trị toàn cầu-tấm hộ chiếu làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới là những giá trị mà sinh viên BUV nhận được.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

BUV đã tạo nên không gian học tập đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời cho sinh viên: một khuôn viên với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD ở khu đô thị Ecopark Hưng Yên, được công nhận là một trong những khuôn viên giáo dục hàng đầu ở châu Á.

Campus của BUV đốn tim" không ít các bạn trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nơi đây đặc biệt ứng dụng các công nghệ giáo dục để mang lại trải nghiệm học tập lý tưởng.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 4.

Mỗi phòng học ở BUV là một "siêu phẩm" thông minh, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giảng dạy, làm việc nhóm, làm dự án, thuyết trình, thảo luận nhóm, đồng thời tạo ra sự tương tác giữa sinh viên với sinh viên và giảng viên với sinh viên.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 5.

Xây dựng trong không gian xanh mát, thân thiện với thiên nhiên của Ecopark, BUV cơ sở Ecopark mang tới khoảng không hoàn hảo cho các hoạt động trải nghiệm ngoài trời.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 6.

Những tiện ích như sân bóng đá với mặt cỏ nhập từ Bỉ, phòng gym và yoga hay thư viện rộng 1.000m2 với hàng nghìn đầu sách ngoại văn mới nhất là những "đặc quyền" chỉ có ở BUV.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 7.

Không kém cạnh gì các trường đại học tại nước ngoài với dịch vụ hỗ trợ sức khỏe và thể chất cho sinh viên ngay tại trường, BUV cũng trang bị một phòng tập gym cho sinh viên và dịch vụ massage miễn phí.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 8.

BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học.

Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 9.
 
Cơ hội khám phá không gian học tập tràn đầy cảm hứng của ngôi trường triệu đô ngay tại Việt Nam - Ảnh 10.

Bạn có cơ hội được tham quan và trải nghiệm phương pháp học tập tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam khi tham dự BUV Info Day-Hành trang tân sinh viên, tổ chức vào ngày 21/7/2019. Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/events/2278445989071607/

                  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm