Có hay không việc mẹ đẻ dửng dưng nhìn con gái bị đánh đập, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Phương Ly - Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 18/04/2016

Chiều ngày 17/4, một hành khách vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất thì cho biết đã thấy một em bé được cho là bị người đàn ông đánh đập, kéo lê. Điều khiến nhiều người bức xúc là hành khách này cho rằng mẹ đẻ của em bé có mặt tại đó nhưng lại không hề lên tiếng.

Chiều ngày 17/4, trên trang cá nhân của tài khoản facebook có tên H.T.H đã đăng tải sự việc một em bé được cho là đã bị người đàn ông đánh đập tàn bạo tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến nhiều người bức xúc: "Vừa đáp xuống sân bay gặp người này đánh đứa bé bầm mặt luôn. Nó xách tay lôi con bé lết trên sàn rồi lấy chân đá vô mặt con bé bầm tím. Mình tức quá chạy lại thì nó bỏ đi. Mình liền báo an ninh. An ninh sân bay lại kiểm tra thì thằng đó chỉ mẹ con bé đằng kia. Không biết có phải mẹ không mà thấy con bị đánh cũng không có cảm xúc gì".

Có hay không việc mẹ đẻ dửng dưng nhìn con gái bị đánh đập, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ việc em bé bị đánh khiến nhiều người bức xúc - (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, anh H. nhanh chóng trình báo với an ninh sân bay. Khi tiếp cận đối tượng, họ phát hiện một người phụ nữ đứng cách đó không xa, theo kiểm tra giấy tờ thì đây chính là mẹ ruột của bé gái bị đánh. Tuy nhiên, người đàn bà này tỏ ra khá dửng dưng khi con mình bị bạo hành một cách dã man như vậy.

Theo chia sẻ của anh H., tại sân bay lúc đó khá vắng người, em bé sau khi bị đánh thì khóc lớn và có kêu cứu mọi người. Nhân viên an ninh kiểm tra cho biết người này không phải bố đứa bé nhưng vẫn có hành vi đánh đập và kéo lê bé gái này.

Có hay không việc mẹ đẻ dửng dưng nhìn con gái bị đánh đập, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 2.

Em bé ngồi bệt xuống đất sau khi bị kéo lê tại sân bay - (Facebook H.T.H)

Có hay không việc mẹ đẻ dửng dưng nhìn con gái bị đánh đập, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 3.

Em bé đứng khóc với vết thương trên mặt - (Facebook H.T.H)

Theo những nghi ngờ ban đầu, anh H. cho rằng em bé này bị bắt cóc. Tuy nhiên sau đó các nhân viên an ninh đã liên lạc lại với anh và nói rằng họ ghi nhận toàn bộ và chụp ảnh các giấy tờ người phụ nữ cung cấp thì đích thực người đó là mẹ đẻ. Họ đã cung cấp hình ảnh và thông tin cho PC45 để cảnh sát tiếp tục điều tra, theo dõi.

Anh H. chia sẻ rằng, anh nghi ngờ người đàn ông đó là cha dượng của bé: "Theo cảm nhận cá nhân của tôi và 1 số người có mặt tại hiện trường đều cho rằng người đánh là cha dượng. Chỉ đau lòng là thấy bé bị đánh nhưng rất thông minh, cứ la làng lên là con không đi và đưa ánh mắt cầu cứu mọi người".

Có hay không việc mẹ đẻ dửng dưng nhìn con gái bị đánh đập, kéo lê tại sân bay Tân Sơn Nhất? - Ảnh 4.

Người phụ nữ được xác định là mẹ em bé - (Facebook H.T.H)

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết sự việc xảy ra lúc 14h30 ngày 17/4. Sau khi nhận được tin một bé gái bị người đàn ông đánh đập, cơ quan an ninh sân bay đã có mặt, tuy nhiên lúc an ninh sân bay đến thì không thấy người đàn ông đánh cháu bé. Như vậy chưa thể khẳng định được có hay không vụ việc bé gái này bị người đàn ông đánh đến bầm mặt như chia sẻ của facebook-er kia. 

Cơ quan an ninh sân bay cũng cho biết chưa thể khẳng định người đàn ông đó có đánh cháu bé hay không, tuy nhiên người phụ nữ đứng gần đó chứng kiến vụ việc được xác định chính là mẹ đẻ của cháu. Hiện tại phía an ninh đã hoàn tất hồ sơ vụ việc để giao cho công an giải quyết. Chúng tôi cũng đang liên lạc phía gia đình để xác minh làm rõ thông tin trên.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm