Cô gái câm điếc mất tích khi đến rạp xem phim

Anh Thư, Theo Công an nhân dân 21:11 10/08/2022

Đã 17 ngày trôi qua kể từ khi cô gái 21 tuổi bị câm điếc bẩm sinh đi bộ đến rạp xem phim và mất tích, gia đình ông Sang vẫn chưa tìm thấy...

Ngày 10/8, ông Phan Thanh Sang (SN 1973, ngụ Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) tìm đến Công an phường 11, quận Gò Vấp trình báo về việc cháu gái nuôi của mình là Phạm Ngọc Hoàng Vân (SN 2001) bị mất tích 17 ngày nay.

Cô gái câm điếc mất tích khi đến rạp xem phim - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bị mất tích 17 ngày nay

Theo ông Sang, Vân là con của em gái ruột của ông, bị câm điếc bẩm sinh và sống với vợ chồng ông Sang từ nhỏ, vợ chồng ông Sang coi Vân như con ruột. Gần đây vợ ông Sang làm ở siêu thị nên được tặng một số vé xem phim miễn phí. Thấy Vân ở nhà một mình buồn nên vợ ông Sang đưa vé xem phim cho Vân đi xem.

Khoảng 17h ngày 24/7, Vân đi bộ từ nhà (đường Quang Trung) đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp) để xem phim và mất tích cho đến nay.

Gia đình ông Sang tìm kiếm khắp nơi, nhờ siêu thị trích xuất camera xem có đến xem phim hay không nhưng dữ liệu camera của siêu thị không phát hiện thấy Vân.

Theo ông Sang, do bị tật bẩm sinh Vân học hành không thuận lợi nên đến lớp 9 thì nghỉ học, ở nhà. Vân ít giao du với ai nên rất ít bạn bè. Khoảng 1 tháng trước Vân có đi ăn tối cùng một người thanh niên rồi về nhà.

Công an phường 11, quận Gò Vấp tiếp nhận thông tin và lập hồ sơ làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm