Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa "cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả"

Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 13/02/2020

Khuôn mặt thiếu cân đối cùng phần xương hàm bị hô khiến Huyền rất ngại ngùng, luôn phải đeo khẩu trang và không dám giao tiếp lâu với người đối diện. Cô nàng quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn, diện mạo của cô giờ đây khiến ai cũng phải bất ngờ vì quá khác.

Cô gái "chưa một lần 2 môi chạm nhau" thay đổi ngoại hình khiến nhiều người bất ngờ

Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng diện mạo bắt mắt, thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều này. 

Mới đây trong một hội nhóm làm đẹp trên Facebook, một cô gái tên Như Huyền đã chia sẻ câu chuyện của mình khi chẳng may mắn sở hữu khuôn mặt thiếu cân đối cùng phần xương hàm bị hô. Những khuyết điểm về ngoại hình đã khiến Huyền luôn phải đeo khẩu trang, thậm chí còn không dám nhìn người đối diện vì ngại.

Thế rồi để có được diện mạo tự tin hơn, Huyền đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Thành quả sau ca phẫu thuật của Huyền đã khiến dân mạng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp, đồng loạt mừng cho cô gái trẻ.

Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả - Ảnh 1.

Bài đăng của Như Huyền trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Tâm sự cùng cộng đồng mạng, Huyền cho biết từ lâu cô đã rất mặc cảm về ngoại hình khi có khuyết điểm răng hô, chưa một lần 2 môi có thể chạm nhau, lúc khóc hay cười đều lộ cả răng và lợi. 

Được sự tài trợ của 1 chương trình thẩm mỹ, Huyền đã có cơ hội để thay đổi ngoại hình và thay đổi cả cuộc sống. Giờ đây, chẳng ai có thể nhận ra cô gái với chiếc hàm nhô ra của ngày xưa nữa, Huyền khiến tất cả đều bất ngờ với diện mạo mới của mình: hàm gọn gàng hơn, xinh đẹp hơn, nụ cười cũng rạng rỡ hơn.

Huyền viết: "Ai nói PTTM là không đau chứ, nhưng có trải qua quá trình phẫu thuật em mới thấm nổi đau nào rồi cũng có thể qua, chỉ có nỗi đau mặc cảm tự ti về ngoại hình xấu thì không thể vượt qua.

Chưa 1 lần 2 môi em chạm nhau chỉ vì quá hô, lúc khóc hay lúc cười đều lộ cả răng và lợi. Đi đâu, làm gì cũng đeo khẩu trang, không thì mặt cũng chả bao giờ dám nhìn người đối diện chỉ vì xấu...

Và thật may mắn khi có cơ hội phẫu thuật, tuy không xinh như các chị em nhưng với em nó trên cả tuyệt vời. Cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả".

Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả - Ảnh 2.

Hình ảnh của Huyền trước khi PTTM.

Cô nàng đã rất tự ti với hàm răng của mình.

Huyền sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả - Ảnh 5.

Quá trình hồi phục khá lâu.

Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả - Ảnh 6.

Diện mạo hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Câu chuyện của Như Huyền được chia sẻ trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, khiến ai cũng phải mừng thay cho cô gái trẻ. Xinh đẹp ai mà chẳng mong muốn, nhưng Huyền may mắn khi có cơ hội để thay đổi mình, cô cũng rất dũng cảm khi đón nhận lấy cơ hội đó. Với diện mạo xinh đẹp giờ đây, tất cả đều chúc mừng cho cô, hy vọng cô sẽ có được sự tự tin cùng nhiều niềm vui hơn trong tương lai.

"Ban đầu gia đình không ủng hộ vì sợ mình đau"

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Như Huyền (SN 2000, quê Đồng Tháp) tâm sự, cô đã trải qua nhiều năm rất mất tự tin về ngoại hình, không dám giao tiếp, thậm chí còn bị gọi là Thị Nở. Cách đây khoảng nửa năm Huyền may mắn khi được một chương trình làm đẹp tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, đây là 1 quyết định rất khó khăn không chỉ với riêng Huyền mà với cả gia đình.

"Lý do lớn nhất khiến mình quyết tâm phẫu thuật là để mình tự tin hơn. Trước đây mình làm gì cũng tự ti, không dám nhìn vào người đối diện. Có nhiều người còn trêu mình là Thị Nở.

Lúc mình nói với gia đình là phẫu thuật thẩm mỹ thì gia đình cũng chưa ủng hộ lắm vì sợ mình đau không chịu được. Nhưng thấy mình quyết tâm nên sau đó ai cug ủng hộ" - Huyền tâm sự.

Cô gái 20 năm răng hô thay đổi bất ngờ hậu phẫu thuật thẩm mỹ, vỡ òa cảm giác 2 môi chạm nhau thật khó tả - Ảnh 8.

Ảnh selfie phần xương hàm đã rất gọn gàng.

Huyền cho biết thêm, cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hơn 4 tháng, chỉnh sửa những bộ phận như hàm, mũi và mắt. Quá trình phẫu thuật khá đau đớn, phải kiêng khen nhiều nhưng đối với cô đó hoàn toàn xứng đáng với sự tự tin và những niềm vui lớn lao cô nhận được.

Huyền nói: "Mình đã chỉnh hàm hô móm, trượt cằm, mắt, mũi, cấy mỡ và phun xăm. Tính đến nay là phẫu thuật hơn 4 tháng rồi. Lúc làm hàm là đau nhất, làm xong phải ăn nước cháo và cháo gần 1 tháng.

Sau khi phẫu thuật điều mình thấy khác nhất là trên khuôn mặt mình là 2 môi đã chạm nhau. Gia đình và bạn bè cũng khen, quan trọng nhất là mình đã tự tin và dám đối diện với mọi người khi tiếp xúc".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm