Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình

Chuka, Theo Helino 23:42 03/06/2019

Việc bôi kem không đều, lại cẩu thả để kem dính loang lổ trên váy đã khiến Kelly mất điểm với cộng đồng mạng khó tính.

Kelly Nguyễn xưa giờ vẫn luôn trung thành với hình ảnh gợi cảm, da dẻ trắng bóc nên ngoài việc cầu cạnh các phương pháp thẩm mỹ, cô còn bôi thêm kem trắng bật tông đi sự kiện. Tất nhiên việc này không đáng để chê trách, vì trên thực tế, cũng có nhiều sao khác từng áp dụng cách này. Nhưng khi xuất hiện tại show của NTK Đỗ Long vào tối hôm qua, Kelly lại bị dân tình chê không ít chỉ vì bôi kem khá cẩu thả.

Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình - Ảnh 1.

Cẩu thả ở đây chính là việc cô bôi kem không đều, chỗ trắng chỗ đen. Đặc biệt, vùng da ở mu bàn chân là lệch tông thấy rõ so với những vùng còn lại. Ngoài ra, vùng da đầu gối trông cũng khá lem nhem, giống như kết quả của việc tán kem thiếu cẩn thận, khiến kem bị bết dính, bị két lại vậy.

Thêm vào đó, nếu nhìn xuống dưới đuôi váy của Kelly, bạn cũng sẽ thấy những vệt trắng loang lổ, dự là do dính phải kem trắng bật tông mà chính chủ đang bôi. Trên nền váy xanh thẫm mà lại nhìn thấy những mảng trắng vô duyên thì quả thực, rất khó để khen hay biện minh giúp Kelly.

Kể cũng thấy thương hộ Kelly, mất công ăn mặc sexy táo bạo, trang điểm "lồng lộn" nhưng chẳng mấy ai nhìn nhận ra những điều đó. Bởi điều mà cư dân mạng chú ý chỉ là những mảng kem loang lổ trên váy cô lẫn sự chênh lệch giữa các vùng da mà thôi. Hơn cả việc "lên đồ" hoành tráng, có lẽ lần sau, Kelly nên dành nhiều thời gian để tán kem thật cẩn thận thì hơn.

Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình - Ảnh 3.
Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình - Ảnh 4.
Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình - Ảnh 5.
Cố bôi kem trắng bật tông nhưng ai ngờ, Kelly lại bị cư dân mạng bóc mẽ nhiệt tình - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm